Vân Dung tiết lộ người đàn ông làm thay đổi cuộc đời mình

Loan Mac 2024-03-06 11:00
- Nghệ sĩ Vân Dung đã có những tiết lộ thú vị về con trai Long Vũ và người đàn ông làm thay đổi cuộc đời mình.

Trong tập phát sóng mới đây của chương trình Khách sạn 5 sao, nghệ sĩ Vân Dung và con trai Long Vũ đã có những chia sẻ vui vẻ về mối quan hệ của 2 mẹ con.

Hiện tại, Long Vũ sống ở Hà Nội cùng mẹ. Một thời gian dài, nghệ sĩ Vân Dung phải một mình nuôi con vì chồng vào nam công tác. Dù vừa là cha, vừa là mẹ, thay cha Long Vũ dạy dỗ con trai nhưng nữ nghệ sĩ cho rằng cậu con trai mình rất ngoan ngoãn, 2 mẹ con sống với nhau tương đối hòa thuận.

Bất ngờ hơn nữa là Vân Dung còn hài hước tiết lộ về cái tên Long Vũ: "Ngày xưa mình thích xem Chiếc nón kỳ diệu lắm. Mình rất thích, rất ấn tượng cách anh Long Vũ thể hiện ở chương trình. Và mình nghĩ là mai sau mình có con trai sẽ đặt tên con trai là Long Vũ. Sau này khi gặp anh Long Vũ thì ảnh hỏi: "Vân Dung có yêu tớ không, sao lại đặt tên là Long Vũ".

Vân Dung tiết lộ người đàn ông làm thay đổi cuộc đời mình

Con trai Long Vũ của nghệ sĩ Vân Dung sinh năm 2001 và gần đây xuất hiện trong vai trò diễn viên trong một số phim phát sóng giờ vàng VTV. Long Vũ cho biết ban đầu mẹ anh không có ý định cho con trai theo nghề vì cô cảm thấy thu nhập từ diễn xuất không ổn định nhưng anh lại bị ảnh hưởng bởi mẹ.

Đến xem mẹ biểu diễn nhiều lần, Long Vũ vẫn quyết tâm thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh (Hà Nội). "Định hướng lúc đầu không theo nghề nhưng đến sát lớp 12 do ảnh hưởng từ mẹ, đi xem mẹ diễn nhiều tôi mới quyết định nộp hồ sơ thi vào Trường đại học Sân khấu Điện ảnh. Tôi nói với mẹ rằng: Mẹ ơi con vẫn có thể làm nghề và làm thêm nghề tay trái nào đấy để có thể phụ giúp cho bản thân", Long Vũ chia sẻ.

Vân Dung tiết lộ người đàn ông làm thay đổi cuộc đời mình

Long Vũ có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Anh không chỉ phát triển khả năng diễn xuất mà còn chơi piano, chơi trống cajon và là thành viên của một nhóm nhảy.

Long Vũ đã nhận được sự giáo dục nghiêm khắc từ mẹ từ khi còn nhỏ. Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ với Dân Việt rằng con trai là người rất độc lập, không sử dụng hàng hiệu và biết tiết kiệm. Long Vũ cũng là người rất ấm áp và giàu tình cảm, luôn biết giúp đỡ người khác. Anh thường cho các bạn cùng lớp thuê truyện và bán lại đồ chơi cũ để kiếm tiền, đóng góp cho các chương trình kế hoạch nhỏ hoặc hỗ trợ học sinh vùng sâu vùng xa.

Vân Dung tiết lộ người đàn ông làm thay đổi cuộc đời mình

Là một trong những nữ danh hài miền Bắc, Vân Dung tiết lộ cô không có thói quen xin sự giúp đỡ cho con mà chỉ muốn con tự mình lựa chọn vai diễn, tự mình tìm kiếm cơ hội. "Long Vũ rất chịu khó đi casting. Khi đi thì không kể mà bị trượt thì mới về kể với me. Mà casting trượt nhiều rồi. Vân Dung vẫn hay bảo rằng con cứ đi đi, con đi rồi sẽ đến đích còn không đi thì sẽ dừng lại. Trong nghề nghiệp mẹ không đi xin vai cho con. Con phải tự tìm cơ hội của con", Vân Dung chia sẻ thêm trong chương trình.

Đặc biệt hơn, khi nghệ sĩ Vân Dung xúc động kể về sự nghiệp của mình thì có một người đàn ông đã thay đổi cuộc đời cô. "Ngày xưa trong 4 năm học, khi tất cả các bạn ở lớp mẹ ai cũng được mời đi làm phim, làm tiểu phẩm thì không ai mời mẹ cả. Tiếp tục sau 4 năm ra trường cũng không ai mời mẹ. Chỉ duy nhất một người đàn ông, gọi điện cho mẹ và đó là một người làm thay đổi toàn bộ cuộc đời của mẹ. Một người đàn ông vừa có tài, vừa trẻ, rất đẹp trai, vừa đáng yêu", nữ nghệ sĩ từng chia sẻ với con trai như vậy để động viên con trên con đường phát triển sự nghiệp.

Loan Mạc  

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Điểm mặt 3 con giáp 'lắm mối tối nằm không'