Bị đồn "định tát vào mồm Mỹ Linh" vì ăn nói hỗn láo, Phương Thanh lên tiếng

2018-10-12 13:48
- "Trời trời, oan cho em quá. Em có biết gì vụ đánh Mỹ Linh hồi nào đâu. Nghiệp giang hồ em buông lâu rồi", Phương Thanh giải thích.

Cách đây ít giờ, một tài khoản facebook gây xôn xao trên mạng xã hội khi chia sẻ về chuyện của ca sĩ Phương Thanh và Mỹ Linh.

Bị đồn định tát vào mồm Mỹ Linh vì ăn nói hỗn láo, Phương Thanh lên tiếng

Phương Thanh - Mỹ Linh vui vẻ chụp ảnh khi hội ngộ chung tại một sự kiện cách đây vài năm.

Cụ thể, người này viết: "Cách đây hơn 10 năm, có một lần tôi ngồi nhậu với chị Siu Black tại đường Nguyễn Chí Thanh, TP Đà Nẵng. Chị Siu kể với tôi rằng, có một lần đoàn đi lưu diễn ở nước ngoài, ca sĩ Phương Thanh xắn tay áo lên định tát vào mồm ca sĩ Mỹ Linh về cái tội ăn nói hỗn láo nhưng được mọi người cản ra. Tôi nghe chị Siu kể vậy chỉ cười mà không bình luận gì.

Bởi vì, cái nghề của tôi, tôi tiếp xúc với rất nhiều phụ nữ, trí thức có, dân lao động có, nhà văn nữ nhà thơ nữ có, người làm nghệ thuật và ca sĩ cũng rất nhiều. Vì thế tôi không ngạc nhiên khi chị Siu kể chuyện này, trong giới trí thức và ca sĩ cũng có người có trình độ, cũng có người vô học phát ngôn ngu dốt".  

Một tài khoản Facebook gây bão dư luận khi cho biết từng được ca sĩ Siu Black kể lại chuyện Phương Thanh định tát ca sĩ Mỹ Linh.  

Ngay sau đó, sự việc gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự tò mò về vấn đề này. Trước khi sự việc đi quá xa, ca sĩ Phương Thanh đã lên tiếng giải thích.

"Trời trời, oan cho em quá. Em có biết gì vụ đánh Mỹ Linh hồi nào đâu. Nghiệp giang hồ em buông lâu rồi. Em bây giờ là Nguyên Hương dịu hiền lắm rồi nha, ngủ sớm, lo dưỡng sắc đẹp. Chuẩn bị come back với showbiz rồi nha, không gây nghiệp cho em nữa nha. Sao mọi người thích kéo em vô mấy vụ đánh nhau hoài vậy ta. Riết rồi em tát cả showbiz ạ", Phương Thanh viết.

  Phương Thanh cho hay cô không biết gì về vụ đánh Mỹ Linh.  

Đây không phải lần đầu Phương Thanh vướng tin đồn đánh đồng nghiệp. Trước đây cư dân mạng còn tung tin đồn về việc Phương Thanh tát Hồ Ngọc Hà trong phi vụ đánh ghen giùm ca sĩ Thu Phương. Tuy nhiên, Phương Thanh đã lên tiếng khẳng định cô không hề tát Hà Hồ.  

"Chị không biết chia sẻ gì với em. Chị đã trả lời báo không biết cách đây bao nhiêu năm nay rồi. Trên báo chí đàng hoàng, có tát em cái nào đâu??? Tại sao báo chí cứ cho nó biến thành "sự thật", bi kịch hoá vấn đề giữa em và chị lên thế này? Tính Chanh có nói có, không nói không, ai cũng biết mà. Sao cứ đưa tin cho công chúng sai sai thế này mới thấy hài lòng là sao?", Phương Thanh bức xúc giải thích về việc không có thật từ cách đây nhiều năm.

Hà My

qc-epoint
loading...
qc-epoint