Phía sau tội ác tập 18 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 25/7

Emdep.vn - Phía sau tội ác tập 18 phần 2, cuộc sống của Linh trong gia đình ông Quảng vẫn trôi qua với những âm mưu, mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Phía sau tội ác tập 18 phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trực tiếp trên THVL1 ngày 25/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Trực tiếp Phía sau tội ác tập 18 phần 2

Phía sau tội ác tập 18 phần 2 video full

Đang cập nhật…

Phía sau tội ác tập 18 phần 2: Kế hoạch trả thù của Linh

Nhờ người tài xế, Linh đã biết người gây tai nạn, gián tiếp gây nên cái chết của mẹ cô chính là Tân – con rể ông Quảng. Điều này khiến cô căm hận và nung nấu ý định trả thù với gia đình này.
Để làm điều đó, Linh đã đột nhập vào phòng Tân thu thập đủ chứng cứ về việc Tân vi phạm pháp luật, nhưng giữa chừng, Tân đã nhận ra mọi việc và cầu cứu Thanh. Khoa đã đứng ra giải quyết mọi việc giúp Tân trước khi ông Quảng phát hiện ra, mọi chứng cứ của Linh giờ bỗng chốc trở nên vô giá trị. Linh chỉ còn cách hủy những chứng cứ ấy để đổi lấy một mối quan hệ hòa hoãn với Thanh. Nhờ vậy, Thanh trở nên hòa hoãn với cô hơn, đã gọi Linh là dì. 
Phía sau tội ác tập 18 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 25/7 ảnh 1

Phía sau tội ác tập 18 phần 2: Kế hoạch của Linh

Sau những chuyện xảy ra, Linh bỗng cảm thấy sợ hãi. Cô nhận ra mọi chuyện không hề đơn giản như mình nghĩ. Cô muốn từ bỏ, muốn ly dị ông Quảng và quay trở về bên Triệu. Nhưng cô không cam tâm ra đi với 2 bàn tay trắng. Bởi vậy, Linh sắp xếp để Triệu và anh trai đột nhập vào phòng riêng của ông Quảng ăn trộm tiền cùng nữ trang. Nếu kế hoạch thành công, Linh sẽ ly dị ông quảng và quay trở về bên Triệu.
Phía sau tội ác tập 18 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 25/7 ảnh 2
Đúng lúc Triệu đang tiến hành trộm cắp thì ông Quảng đột ngột trở về. Xô xát xảy ra, Triệu lỡ tay đâm chết ông Quảng.
Liệu mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng chú ý đón xem Phía sau tội ác tập 18 phần 2 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm