Phi Thanh Vân lên tiếng về việc tát đồng nghiệp: 'Tát thay ai đã và sắp phẫu thuật thuật mỹ'

Emdep.vn - Mặc dù tát đồng nghiệp trên sóng truyền hình nhưng Phi Thanh Vân lại được nhiều người ủng hộ. Trong khi đó, người bị tát lại bị dân mạng chỉ trích.

Cách đây không lâu, Phi Thanh Vân đã nhận lời tham gia một chương trình và gây sốc với màn tát 'lật mặt' bạn diễn. Theo đó, "Nữ hoàng dao kéo" góp mặt trong vở kịch bàn về phẫu thuật thẩm mỹ diễn cùng người đẹp Phạm Yến. Tuy chỉ là diễn kịch nhưng câu chuyện lại vô cùng thực tế khi các nhân vật không ngừng cãi vã quanh chuyện Phi Thanh Vân trùng tu gần như toàn bộ cơ thể.  

Sau một hồi tranh luận căng thẳng, Phạm Yến không bình tĩnh được nữa liền nói việc làm của Phi Thanh Vân là bất hiếu, phá vỡ hình hài ba mẹ ban cho. Thậm chí, người đẹp còn dự đoán sau này Phi Thanh Vân sẽ xấu hơn cả trước đây.  

Quá tức giận, "Nữ hoàng dao kéo" đã tát thẳng vào mặt đồng nghiệp và không quên nhắc cô thức tỉnh. 

"Tao tát mày cái này là tao tát thay cho cuộc đời. Mày nên tỉnh ngộ đi, nếu như mày không tỉnh ngộ và sống biết người biết ta thì vào rừng mà ở" , Phi Thanh Vân nói.  

  Phi Thanh Vân tát đồng nghiệp Phạm Yến vì bị nói "dao kéo" là bất hiếu với bố mẹ.  

Đoạn clip này đã được chia sẻ 'chóng mặt' trên mạng xã hội. Có người tò mò hỏi "Nữ hoàng dao kéo" tức giận và tát thật hay chỉ diễn theo ý đồ của kịch bản.  

Mới đây, Phi Thanh Vân cũng đã lên tiếng về đoạn clip gây xôn xao một ngày qua. "Chị tát em thay cho các chị em phụ nữ đã phẫu thuật và sắp phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì xấu. Họ làm bằng tiền của họ làm ra và họ có gan thì sửa và có can đảm chịu đau, công khai chứ không che giấu. Còn bạn thì sao, có đồng tình với Phi Thanh Vân không" , người đẹp viết.  

Phi Thanh Vân khẳng định cái tát của mình trong chương trình là để bảo vệ những chị em đã và sắp phẫu thuật thẩm mỹ.  

Dưới bài chia sẻ trên, hàng trăm cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú trước tính cách thẳng thắn của "Nữ hoàng dao kéo". Bên cạnh đó, một vài fan hỏi Phi Thanh Vân liệu có tát thật hay không. Giọng ca Da nâu hóm hỉnh cho biết cái tát đó đúng là diễn nhưng thật tới 50%.  

Phi Thanh Vân tiết lộ cái tát không đơn thuần là diễn mà thật tới 50%  

Trong khi đó, Phạm Yến - người bị Phi Thanh Vân tát trên truyền hình lại bị một số cư dân mạng chỉ trích. Thậm chí, có người còn cho rằng nhìn mặt Phạm Yến giống như đã từng đụng "dao kéo".  

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Yến cũng chia sẻ: "Hôm qua không xem chương trình, đang hí hửng lên xem lại thì thấy cậu em tag vào đây. Vô đọc comment không biết nên vui hay buồn. Chỉ là làm theo kịch bản và tát hình thể mà cả nhà? Khổ ghê, mặt tui vậy mà cũng có người nói sửa?  

Dạ, em là em không kỳ thị thẩm mỹ, em cũng muốn lắm nhưng có điều sợ đau nên chưa dám sửa cái chi thôi cả nhà à. Làm ơn phân biệt dùm em đâu là diễn, đâu là thật nha. Thương em dùm, em cám ơn. Phi Thanh Vân, chị em mình xuất sắc đến nỗi khán giả comment tưởng chị đánh em thật, chị yêu ạ".  

Trong khi Phạm Yến cho biết việc bị Phi Thanh Vân tát chỉ là diễn chứ không phải thật. 

Cô cũng chia sẻ mình chưa đụng "dao kéo".  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

Tags : Từ khóaXem thêm