Lâm Khánh Chi bày cách để chồng yêu, Phi Thanh Vân còn bạo hơn khi dạy chị em chuyện giường chiếu để giữ chồng

Emdep.vn - Sự thẳng thắn quá đà của Phi Thanh Vân khiến không ít người đỏ mặt khi theo dõi clip cô kể vanh vách chuyện giường chiếu.

Lâm Khánh Chi và Phi Thanh Vân có lẽ là hai nghệ sĩ điệu đà nhất làng giải trí. Không những thế, cả hai người đẹp còn không ít lần khiến fan sốc với những tuyên bố độc. Nếu ca sĩ họ Lâm bày cách làm sao để chồng cưng, chồng chiều thì Phi Thanh Vân còn cao tay hơn: Dạy chị em chuyện giường chiếu để giữ chân chồng!  

Cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi từng làm "điên đảo" mạng xã hội với phát ngôn: "Phải điệu, con gái phải điệu... Con gái mà thô kệch như đàn ông hông ai lấy đâu!".

Ngay sau đó, nữ ca sĩ còn minh hoạ cho khán giả cách để được đàn ông yêu thương, cưng nựng. Theo "công chúa", phụ nữ phải biết điệu, vì điệu mới được chồng yêu, chồng chiều.   

Chẳng những thế, ca sĩ chuyển giới còn gây chú ý với giọng nói điệu và ngọt "như mía lùi". Người đẹp 40 tuổi thẳng thắn, cô dịu dàng, điệu đà mới được đàn ông chú ý. Cô cũng thừa nhận mình điệu đà và đây mới chính là điểm làm cho chồng trẻ thích thú và yêu cô hơn.

"Làm con gái để chị điệu, và chị điệu chồng chị mới yêu mới thương chị. Tụi em hổng điệu được như chị tụi em tức hả, hay tụi em ghen tỵ. Phải điệu, con gái phải điệu, con gái mà thô kệch như đàn ông hổng ai yêu đâu. Con gái phải điệu như chị... Anh ơi...! Đó chị điệu như vậy đó", Lâm Khánh Chi nói.   

Khánh Chi được chồng yêu thương, cưng chiều như bà hoàng. Ngược lại, Phi Thanh Vân lại trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, làm mẹ đơn thân. Song không vì thế mà người đẹp sống khép kín hay buồn bã. Trên trang cá nhân, có thể thấy "nữ hoàng dao kéo" ngày càng ăn mặc gợi cảm hơn. Mới đây, bà mẹ một con còn gây sốc không kém khi kể dạy chị em chuyện giường chiếu để giữ chân chồng.  

Người đẹp sinh năm 1982 khẳng định, bộ não đàn ông rất phức tạp, chứa rất nhiều ngăn tương tự như giá sách cô treo đầu giường ngủ.   

"Vân cố tình làm kệ sách dạng hình tròn được chia ra thành nhiều ngăn giống như ô não của đàn ông và được phân ra một cách rõ ràng như: ô bố mẹ chồng, bố mẹ vợ, công ty, người bạn, vợ, cô bồ nếu có, cô bồ kế tiếp nếu có, hội đá banh, hội đua xe…nhưng trong não của đàn ông có một cái ô rất rộng chiếm khoảng 30%, đó là ô về tình dục và ô đó người phụ nữ chúng ta không có", Vân Phi thẳng thắn.  

Người đẹp còn kể vanh vách và cho rằng, nhu cầu tình dục của đàn ông rất cao và mạnh. Tuy nhiên, theo Vân Phi: "Khi người đàn ông có một người phụ nữ hợp với anh ta trong chuyện chăn gối thì anh ta sẽ không đi tìm ở ngoài nữa. Còn anh ta sẽ vẫn tìm kiếm bạn tình ở bên ngoài nếu như anh ta không được đáp ứng nhu cầu về tình dục hoặc người bạn tình của anh ta không cho anh được thỏa mãn".

Nữ diễn viên khẳng định, đàn ông không thể sống hạnh phúc mà không có tình dục. Vì vậy, cô khuyên phụ nữ cần phải biết cách chiều chuộng để giữ chân người chồng của mình.  

Theo Phi Thanh Vân, người đàn ông khi lấy vợ về họ có cảm giác yên bề gia thất và tập trung cho công việc nhưng điều đó chỉ đẹp ở giai đoạn mới cưới mà thôi. Sau 3 năm, 4 năm phụ nữ có rất nhiều điều phải lo nên không thể chăm sóc chồng tốt, chăm sóc bản thân tốt nữa. Điều đó khiến người đàn ông không được thỏa mãn về vấn đề vợ chồng, quan hệ tình dục. Cho nên, họ sẽ tìm cô gái khác cũng cho anh ta được niềm đam mê và cho anh ta thứ ở nhà không có.  

Những lập luận của bà mẹ một con nhận được sự quan tâm của fan song cũng gây ra nhiều tranh cãi khi một số người cho rằng, cô làm như vậy để gây sự ồn ào nhắm thu hút sự chú ý.  

Đây không phải lần đầu Phi Thanh Vân kể chuyện giường chiếu trên mạng xã hội. Cuối tháng 5/2018, cô từng gây sốc với tuyên bố: "Đừng ai mới quen đã nghĩ tới chuyện lên giường với tôi. Không có đâu".

Trên trang cá nhân, cô thẳng thắn "họp bàn tròn" về chuyện ngoại tình. Cô cũng là chủ nhân của nhiều nhận định: "Mang thân xác mồi chài đàn ông sẽ gặp trái đắng"; hay "Đàn ông theo đuổi tôi chẳng khác nào cuộc đua khốc liệt của xổ số Vietlott".  

Hà My

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm