Phi Thanh Vân lại tuyên bố sốc: "Đừng ai mới quen đã nghĩ tới chuyện lên giường với tôi. Không có đâu"

Emdep.vn - Bà mẹ một con cho biết, cô không phải kiểu phụ nữ chỉ chơi bời qua đường cho bớt cô đơn trống trải.

Mới đây, chuyện Phi Thanh Vân bàn về chuyện tình cảm thu hút sự chú ý của dư luận. Khi được hỏi vì sao vẫn lẻ bóng đi về trong khi chồng cũ Bảo Duy đã cưới vợ mới.

Vân Phi cho biết, cô có nhiều đàn ông theo đuổi song để yêu thì không có. Bà mẹ một con còn tâm sự, mỗi khi thấy cô xuất hiện với người nọ người kia, người hâm mộ lại cho rằng, cô đang hẹn hò nhưng thực chất cô chưa chính thức chọn hay tuyên bố ai là bạn trai của mình.

Phi Thanh Vân lại tuyên bố sốc: Đừng ai mới quen đã nghĩ tới chuyện lên giường với tôi. Không có đâu

Phi Thanh Vân lại gây sốc khi tuyên bố về chuyện hẹn hò.

Nói về mẫu người đàn ông lý tưởng, "nữ hoàng dao kéo" thẳng thắn, cô không cần một người đàn ông giàu có vì nhà cửa, xe cộ, của cải vật chất cô đều đã có đủ. "Điều tôi cần là một người đàn ông đủ bản lĩnh khiến tôi có thể yêu và muốn gắn bó cuộc đời với anh ấy", Phi Thanh Vân giãi bày.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ, cô là người rất khó yêu nhưng khi yêu sẽ tiến tới hôn nhân chứ không chơi bời qua đường hòng lấp đi nỗi cô đơn trống trải. Đặc biệt, ngôi sao họ Phi tuyên bố những người đàn ông mới quen đừng nghĩ đến chuyện lên giường với cô.

"Tôi là người rất khó yêu nhưng khi đã yêu là quyết định cưới. Tôi không phải kiểu phụ nữ chỉ chơi bời qua đường cho bớt cô đơn trống trải. Cho nên đàn ông đừng ai vừa mới quen Phi Thanh Vân đã nghĩ đến chuyện lên giường. Điều đó không có đâu.

Với chồng cũ, quen nhau 6 tháng chúng tôi mới làm điều đó. Bởi vậy nếu chỉ nghĩ đến chuyện tình dục, xin mời anh đi tìm người khác, đừng nghĩ đến chuyện đến để 'thử em Phi Thanh Vân ra sao", Vân Phi khẳng định.

Phi Thanh Vân lại tuyên bố sốc: Đừng ai mới quen đã nghĩ tới chuyện lên giường với tôi. Không có đâu

Sau khi ly hôn chồng cũ, cô hẹn hò với một doanh nhân song cả hai sớm chia tay chỉ sau vài tháng.

Cô cũng cho biết, phụ nữ giỏi chịu đựng hơn đàn ông. Vân Phi cho hay, cô không  có thời gian rảnh để buồn phiền vì khi rảnh rỗi thì học thiền, đọc sách, làm việc, tập thể thao, chơi với con…

"Tất nhiên điều đó không có nghĩa là tôi không kết hôn. Tôi vẫn đang tìm một người đàn ông phù hợp với mình và luôn khao khát một mái ấm trọn vẹn", Phi Thanh Vân chia sẻ. 

Trước đây, bà mẹ một con từng khiến dân tình điên đảo với nhiều câu tuyên ngôn khác biệt.  Trên trang cá nhân, cô thẳng thắn "họp bàn tròn" về chuyện ngoại tình.

Cô cũng là chủ nhân của nhiều nhận định: "Mang thân xác mồi chài đàn ông sẽ gặp trái đắng"; hay "Đàn ông theo đuổi tôi chẳng khác nào cuộc đua khốc liệt của xổ số Vietlott".

Hà My (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm