Phi Thanh Vân gọi vốn như đọc diễn văn ở Shark Tank, Minh Tú 'cà khịa' cực căng?

Emdep.vn - Chứng kiến cảnh gọi vốn không giống ai của Phi Thanh Vân tại Shark Tank, Minh Tú khẳng định: "Rất giải trí".

Tối ngày 2/10, tập 11 Shark Tank Việt Nam lên sóng với sự tham gia của Phi Thanh Vân. Xuất hiện với tư cách là một start up nhưng phần thuyết trình của Phi Thanh Vân khiến khán giả mệt mỏi.  

 

Clip: Phi Thanh Vân biến trường quay thành lớp học tâm sinh lý.  

Không chỉ biến trường quay thành lớp học tâm sinh lý, với chất giọng điệu đà vốn có, "nữ hoàng dao kéo" liên tục đưa ra những con số về việc trẻ em bị xâm hại, cũng như khẳng định ở Việt Nam có quá nhiều phụ nữ không biết cách giải quyết mâu thuẫn trong gia đình.  

Mặc dù liên tục bị các Shark nhắc nhở đi vào chủ đề chính cũng như làm theo đúng format chương trình, nhưng Phi Thanh Vân vẫn tiếp tục câu chuyện không hồi kết khiến ai nấy mệt mỏi.  

Với phần gọi vốn điệu đà, có phần làm lố và không đúng trọng tâm, nữ diễn viên Cô gái xấu xí bị tất cả thành viên hội đồng từ chối đầu tư cho dự án. Đồng thời, sau phần thi này bà mẹ một con cũng nhận về không ít chỉ trích, phản đối từ cộng đồng mạng.  

 Chất giọng điệu đà, nội dung lan man khiến Phi Thanh Vân nhận "gạch đá" từ cộng đồng mạng.  

Là một trong những khán giả yêu thích chương trình, mới đây Minh Tú bất ngờ chia sẻ lại phần thi của đàn chị lên Instagram cùng dòng trạng thái mang tính chất "cà khịa".  

Người đẹp cho biết bình thường cô rất thích xem Shark Tank Việt Nam, nhưng đến tập có sự tham gia của "nữ hoàng dao kéo", cô càng hứng thú hơn. Không chỉ học hỏi được nhiều điều, Minh Tú còn thấy rất giải trí.  

"Bình thường tôi đã thích chương trình Shark Tank này rồi. Nhưng tập này mình còn thích hơn. Thật hay, học hỏi được nhiều điều mà còn rất giải trí", cô viết.  

Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái của HLV The Face nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía dân mạng. Có thể thấy, không riêng gì khán giả mà cả Minh Tú cũng cảm thấy hài hước và bật cười khi xem phần trình bày "điệu chảy nước" của Phi Thanh Vân trên sóng truyền hình.  

 Khi xem phần thi của đàn chị, Minh Tú thấy "rất giải trí".  

 Chân dài Minh Tú.  

Nhiều người cũng bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Minh Tú và cho rằng, thay vì tham gia chương trình nghiêm túc như Shark Tank Việt Nam , Phi Thanh Vân nên đến với các gameshow mang tính giải trí cao như Thách thức danh hài hay Ơn giời cậu đây rồi sẽ hợp lý hơn.  

Mây 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm