Phi Nhung, Hồ Văn Cường hát tặng người dân miền Trung

Emdep.vn - Hai mẹ con hát chay ca khúc "Quê em mùa nước lũ" để chia sẻ nỗi đau hoạn nạn của người dân miền Trung.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường hát cho bà con vùng lũ: Hai mẹ con cùng cất tiếng hát để chia sẻ nỗi đau với người dân khốn khó.

Với mong muốn chia sẻ nỗi đau cùng người dân nhiều tỉnh miền Trung đang hứng chịu nỗi đau bị lũ lụt, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân lời kêu gọi khán giả và mạnh thường quân trong và ngoài nước đóng góp hiện kim lẫn hiện vật.

Riêng nữ ca sĩ Áo mới Cà Mau cũng trích vào quỹ một phần doanh thu từ hai quán chay của mình cùng tiền riêng, tổng cộng được 100 triệu đồng.

Cô chia sẻ sự đau lòng khi nhìn những hình ảnh bà con đang gánh chịu những hậu quả nặng nề vừa qua.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, giúp đỡ đồng bào miền Trung ruột thịt, Phi Nhung lên kế hoạch sẽ sớm cùng FC miền Trung trực tiếp đến các địa phương gặp nạn để gửi những món quà cấp thiết nhất.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường hát tặng người dân miền Trung/

Phi Nhung, Hồ Văn Cường và các thành viên khác trong đại gia đình cùng hát Quê em miền nước lũ.  

Phi Nhung, con nuôi Hồ Văn Cường và các thành viên khác trong gia đình cũng vừa quay một clip hát ca khúc Quê em mùa nước lũ. Trong đó, ca từ “miền Tây” được hai mẹ con đồng lòng hát chuyển thành “miền Trung” để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Dù clip được quay đơn sơ bằng hình thức live stream tại phòng riêng, nhưng cũng đủ khiến khán giả cảm động và trân trọng việc làm của cả hai mẹ con.

Bên cạnh Phi Nhung, nhiều nghệ sĩ cũng có hành động tốt đẹp tương tự, góp tiền riêng cũng như dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi người hâm mộ chung tay làm điều tốt như MC Phan Anh, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Đại Nghĩa, Ngọc Trinh…

Nhiều người cũng không ngại vất vả, hủy lịch diễn để về vùng rốn lũ trao quà, thực phẩm cho bà con.

(Theo Zing.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm