Phan Mạnh Quỳnh lái xe gặp tai nạn khiến bạn gái phải khâu 20 mũi

Emdep.vn - Chiếc xe máy do Phan Mạnh Quỳnh điều khiển va chạm vào xe máy đỗ cùng chiều, khiến bạn gái bị thương và phải khâu 20 mũi vào tối 7/3.

Trên trang cá nhân của mình, Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về chuyện bị gặp tai nạn khi đang lái xe chở bạn gái là Huỳnh Khánh Vy: "Vào tối ngày 7/3, trong khi đang lưu thông trên đoạn đường Hưng Phú nối qua bờ kè, chiếc Nouvo do tài xế Q xin được giấu tên bất ngờ va chạm với chiếc wave đang đỗ cùng chiều khiến người ngồi phía sau là chị V xin được giấu tên bị thương nặng, do phần bọc ống bô của xe wave cứa phải bàn chân. Đêm hôm 2 người kể trên phải vào bệnh viện Nguyễn Tri Phương khâu 20 mũi. Hậu quả đi kèm là bạn nữ mất 8/3 cùng chuyến du lịch với hệ thống trong ít ngày tới, còn bạn nam thì cũng không thể đi đá bóng hoặc đi chơi các thứ trong thời gian này. Bạn nam chỉ còn biết trách mình và nghe bạn nữ trách mình".  

  Phan Mạnh Quỳnh đã lái xe va chạm với một xe máy khác khiến bạn gái của anh là Khánh Vy phải khâu 20 mũi.  

Là người lái xe nhưng Phan Mạnh Quỳnh không bị thương. Trong khi bạn gái bị Khâu 20 mũi. Được biết sau khi khâu vết thương tại bệnh viện, Huỳnh Khánh Vy được bạn trai đưa về nhà. Cô bị cứa sâu tới sát xương nhưng không bị gãy chân.  

Huỳnh Khánh Vy hài hước chia sẻ: "Vy đã về nhà. Lại là quà 8/3 của Quỳnh. Hết tay rồi tới chân. Thật sự hận thù gì thì nói chứ sao hại tui miết vậy".  

"Tình hình là nằm 1 chỗ. Nếu triển biết tốt 10 ngày sau mới cắt chỉ. Phải hoãn các cuộc hẹn. Dịp này tranh thủ phẫu thuật thẩm mỹ cái gì đó để kiêng ăn uống 1 lượt phải tốt không" , bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh cho biết thêm.  

Khánh Vy hiện tại phải nằm 1 chỗ, đến khoảng 10 ngày sau mới cắt chỉ.  

Theo Nld.com.vn

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm