Phan Mạnh Quỳnh chật vật thoát khỏi "cái bóng" của "Vợ người ta"

Emdep.vn - Thành công của “Vợ người ta” là một niềm vui nhưng cũng là niềm trăn trở của Phan Mạnh Quỳnh lúc này.

Từ “cái bóng” của “Vợ người ta”

Hơn 1 năm sau khi “Vợ người ta” được ra mắt, độ “hot” của bài hát dần giảm nhiệt nhưng Phan Mạnh Quỳnh lại vô tình bị kẹt trong “cái bóng” quá lớn của "đứa con tinh thần" này. Rất nhiều lần anh cố gắng giới thiệu những bài hát mới đến công chúng trong những lần đi diễn, nhưng cuối cùng họ vẫn yêu cầu anh trình diễn bài hát “đinh” của mình. 

Phan Mạnh Quỳnh chật vật thoát khỏi cái bóng của Vợ người ta

Phan Mạnh Quỳnh cho rằng rất khó nhổ “cái đinh Vợ người ta” ra khỏi tiềm thức công chúng khi sức ảnh hưởng của nó đã quá lớn, mặc dù anh thừa khả năng cho ra những sản phẩm mới tốt hơn. Nhưng điều anh lo ngại đó chính là sẽ không có bài hát nào có thể thay thế được “Vợ người ta”.

Bản thân anh không muốn “nhàn hạ” với một bài hit có thể nuôi sống anh cả đời. Phan Mạnh Quỳnh nghĩ rằng mình là một người làm nghệ thuật chân chính, và việc cho ra những sản phẩm âm nhạc phục vụ cho công chúng cũng chính là cách anh thỏa niềm đam mê, chứ không chủ yếu ở việc kiếm tiền.

Đến “cái bóng” của những ngày cơ cực

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ anh không thích ồn ào, hào nhoáng, vì công việc nên anh buộc mình phải cởi mở hơn. Anh chỉ hy vọng sau khi hết sự nghiệp ca hát, anh có thể lui về phía sau, làm những công việc hậu trường. Môi trường đó, có vẻ phù hợp với Phan Mạnh Quỳnh hơn.

Phan Mạnh Quỳnh chật vật thoát khỏi cái bóng của Vợ người ta

Lý giải cho việc không thích ồn ào, hào nhoáng, Phan Mạnh Quỳnh không vịn vào lý do mình từng trải qua cuộc sống cơ cực trước kia. Anh cho rằng đó là bản chất và không một môi trường, hoàn cảnh nào có thể tác động. Hiện tại, anh đã có thể đỡ đần được phần nhiều những trang trải trong gia đình, nhưng để gọi là nhẹ nhõm, chắc hẳn phải đến vài năm nữa.

May mắn vì có một người bạn đồng điệu

Chia sẻ về người bạn làm nguồn cảm hứng cho ca khúc “Tri kỷ”, Phan Mạnh Quỳnh không hề đề cập đến tình cảm đặc biệt đối với người bạn tri kỷ của mình. Cô gái đó đối với anh là một người có thể đồng cảm và cùng anh chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Hiện tại, hai người không ở gần nhau, nhưng mỗi khi có khó khăn hay tâm sự cần trút bỏ, họ lại tìm đến nhau. 

Phan Mạnh Quỳnh chật vật thoát khỏi 'cái bóng' của 'Vợ người ta'

Nhưng Phan Mạnh Quỳnh vẫn khẳng định sẽ không tiến đến tình yêu với người bạn ấy vì cả hai đều không thể tìm thấy những rung động của tình cảm nam nữ trong mối quan hệ này. Anh nói thêm, rồi sẽ đến một lúc cả anh và người bạn đó sẽ tìm được cho mình một nửa, nhưng chắc chắn tình bạn và vị trí của họ trong tim nhau vẫn là một vị trí đặc biệt.

Thảo Bông

Xem thêm: 

Ngọc Trinh, Minh Tú: Ai cởi "bạo" hơn?

Lý Nhã Kỳ: Thành công rực rỡ từ “kiều nữ” phim truyền hình

Toát "mồ hôi hột" với sở thích kỳ lạ của dàn mỹ nam V-biz

Ham hố khoe eo, Ngọc Trinh làm hỏng chiếc váy đẹp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa