Phạm Băng Băng nắm chặt tay Lý Thần, xuất hiện sau 3 tháng im ắng giữa tin đồn bị bắt để điều tra trốn thuế

Emdep.vn - Nữ diễn viên Phạm Băng Băng và vị hôn phu Lý Thần vô cùng đẹp đôi khi xuất hiện tại sân bay là bằng chứng cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa 2 người vẫn rất ngọt ngào.

Mới đây, Phạm Băng Băng và Lý Thần bất ngờ cùng nhau sải bước ở sân bay. Đây là lần đầu tiên cặp đôi này lộ diện ở chốn công cộng sau 3 tháng dính phải không ít thị phi. Theo quan sát, kiều nữ họ Phạm áo trắng điệu đà kết hợp với quần đen ôm dáng. Cô đi giày thể thao, đội mũ rộng vành, đeo kính đen, mang theo túi xách kẻ sọc khổ lớn.  

  Nữ diễn viên Phạm Băng Băng và vị hôn phu Lý Thần vô cùng đẹp đôi khi xuất hiện tại sân bay là bằng chứng cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa 2 người vẫn rất ngọt ngào.  

Trong khi đó Lý Thần diện đồ đơn giản với áo phông và quần thể thao. Vị hôn phu của Phạm Băng Băng đeo khẩu trang kín mít lúc di chuyển với cô trong sân bay. Hai người ngọt ngào nắm tay nhau không rời và không ngừng trao nhau ánh mắt trìu mến.  

Cách đây không lâu, trên mạng có tin đồn Phạm Băng Băng và Lý Thần đã "đường ai nấy đi" sau khi Băng Băng vướng phải nghi vấn trốn thuế . Lý Thần còn bị bắt gặp không đeo nhẫn đôi. Tuy nhiên người hâm mộ cuối cùng cũng có thể thở phào vì thực tế quan hệ của cặp đôi Băng Thần vẫn rất tốt, thậm chí còn gắn bó hơn xưa.  

Phạm Băng Băng rạng rỡ sánh đôi cùng Lý Thần cho thấy cô không mấy bị ảnh hưởng bởi những tin tức không hay liên quan đến chuyện trốn thuế.  

Vậy nhưng, fan cứng của nữ diễn viên nhanh chóng nhận ra đây thực chất là những bức ảnh cũ của cặp đôi vào hồi cuối tháng 5 vừa qua, khi cả hai cùng dắt tay nhau sang Mỹ đóng phim và kỷ niệm 3 năm hẹn hò. Cả trang phục từ mũ cho đến túi xách, giày dép đều trùng khớp.  

 

Theo Nguyễn Linh/Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm