Sốc: Lộ thêm bằng chứng cho thấy Lý Thần và Phạm Băng Băng đã đường ai nấy đi

Emdep.vn - Giữa bão scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, thông tin cô và người yêu Lý Thần đã chia tay khiến cư dân mạng càng thêm hoang mang.

Theo nữ diễn viên đóng thế Thiệu Tiểu San, Phạm Băng Băng và chồng chưa cưới- nam diễn viên Lý Thần đã đường ai nấy đi. Phạm Gia hiện đang ở ẩn sau cáo buộc nữ diễn viên đã ký những hợp đồng ma để trốn thuế. Lý Thần hiện đang quay một bộ phim ở Mỹ.

Sốc: Lộ thêm bằng chứng cho thấy Lý Thần và Phạm Băng Băng đã đường ai nấy đi

Mới đây, Lý Thần đã xuất hiện chớp nhoáng trong một tập của chương trình “Keep Running” trên Đài truyền hình Chiết Giang. Dù xuất hiện chỉ trong vài shot hình nhưng người hâm mộ vẫn kịp để ý ra anh không còn đeo nhẫn đính hôn nữa. Trước đó, Lý Thần thường xuyên đeo chiếc nhẫn này như một cách để khẳng định tình cảm của anh với đại hoa đán của màn ảnh Hoa ngữ.  

Chiếc nhẫn biến mất cùng với tuyên bố “chắc như đinh đóng cột” của Thiệu Tiểu San cho rằng Phạm Băng Băng và Lý Thần đã chia tay hiện đang gây ra tranh cãi trên mạng xã hội.

Sốc: Lộ thêm bằng chứng cho thấy Lý Thần và Phạm Băng Băng đã đường ai nấy đi

Theo các nguồn tin trước đó, cặp đôi nổi tiếng chưa đăng ký kết hôn của họ mặc dù Lý Thần đã quỳ gối cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật của cô vào năm ngoái. Khi được hỏi về chuyện cưới hỏi, cặp đôi chỉ nói rằng đang lên kế hoạch để tổ chức đám cưới sớm nhất có thể và hôn lễ của họ sẽ diễn ra vào “nửa cuối năm 2018”.  

Trái với thông tin từ Thiệu Tiểu Sản, một nguồn tin giấu tên khẳng định Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đăng ký kết hôn ở Mỹ.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm