Những món quà bị chê 'nhạy cảm, vô duyên' của sao Việt

2020-10-12 09:00
- Minh Tú được Andree tặng chiếc áo in dòng chữ nhạy cảm. Trương Nam Thành tặng tình cũ bó hoa in tiền trong đúng lễ thành hôn...

Minh Tú nhận quà "sốc" từ tình cũ  

Mới đây, trên trang cá nhân, người mẫu Minh Tú khoe món quà "sốc tận óc" đến từ người yêu cũ - rapper Andree.  

Đó là một chiếc áo màu ghi, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu trên áo không in dòng chữ khá nhạy cảm: "Can we **** and still be friends?" (Tạm dịch: Liệu chúng ta có thể quan hệ tình dục mà vẫn làm bạn được không?).  

 Món quà Andree gửi tặng Minh Tú.  

Được biết đây là lời bài hát Still Be Friend của G-Eazy. Tuy vậy, chiếc áo gửi tặng Minh Tú của Andree vẫn bị nhiều người cho là nhạy cảm, kém duyên. Không hiểu anh chàng muốn truyền tải thông điệp gì đến Minh Tú, hay chỉ là một sự vô tình, bất cẩn khi tặng quà mà thôi.  

Được biết Minh Tú và Andree yêu nhau khi cả hai còn rất trẻ. Thời điểm đó huấn luyện viên The Face 2017 là người mẫu chưa có tên tuổi, còn Andree là sinh viên du học mới trở về.  

 Minh Tú và tình cũ.  

Jolie Nguyễn bị bóc tặng áo fake cho Kỳ Duyên  

Từng là chị em "con chấy cắn đôi", nhưng vào đầu tháng 8/2019, trên mạng xã hội xuất hiện những bình luận qua lại giữa Kỳ Duyên và một vài người bạn, liên quan đến hoa hậu Jolie Nguyễn .  

Cụ thể, nội dung cuộc trò chuyện tố Jolie Nguyễn mua áo fake tặng Kỳ Duyên nhân dịp sinh nhật. Đến khi bị phát hiện, "hoa hậu rich kid" kết tội người bán hàng, rằng đã giao hàng fake cho cô mặc dù đặt hàng thật trước đó.  

Tuy nhiên, ngay sau đó, người mà Jolie Nguyễn mua áo đã lên tiếng cùng Kỳ Duyên và bạn bè cô rằng, anh bán hàng thật nhưng bị Jolie Nguyễn vu vạ. Sự việc khiến cộng đồng mạng được phen bất ngờ.  

 Đoạn bình luận qua lại giữa Kỳ Duyên và vài người bạn.  

 Jolie Nguyễn bị người bán hàng "bóc phốt".  

Trương Nam Thành tặng bó hoa in tiền trong đám cưới tình cũ  

Đầu năm 2014, khi tham dự đám cưới tình cũ, Trương Nam Thành mang theo bó hoa được gói bằng giấy in hình tiền đô la. Điều này khiến nhiều người đồn đoán anh đang trách khéo người cũ vì mê tiền mà phụ bạc mình.  

 Trương Nam Thành tặng cô dâu bó hoa được gói bằng giấy in hình tiền đô. Hành động này được cho là kém sang trong đám cưới tình cũ.  

Tuy nhiên, Trương Nam Thành khẳng định không có bất kỳ ngụ ý gì khi tặng hoa. Nam người mẫu chia sẻ thêm, bó hoa được đặt hàng qua mạng và giao khi anh đến đám cưới, vì thời gian gấp rút nên không để ý giấy bọc bên ngoài.  

Nữ chính được nhắc tới trong câu chuyện là Hoàng Yến - chị ruột của Á hậu Hoàng My. Được biết Trương Nam Thành hẹn hò Hoàng Yến được 1 năm 3 tháng, trước khi người đẹp lên xe hoa cùng doanh nhân Andy Trần.  

 Nam người mẫu và tình cũ thuở mặn nồng.  

Roger 

Theo Vietnamnet  

Mắt không rời chiếc điện thoại, vẫn tập được 5 bài tập để có eo thon, chân dài miên man