HOT: Hoa hậu Tiểu Vy nói gì về chuyện đang hẹn hò VĐV bóng chuyền?

2020-10-11 20:56
- Phủ nhận chuyện hẹn hò vận động viên bóng chuyền, Trần Tiểu Vy cũng tiết lộ hình mẫu bạn trai lý tưởng.

Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn hẹn hò của Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy. Theo đó, sự xuất hiện của vận động viên bóng chuyền Trần Đình Hiếu trong những tấm hình của Tiểu Vy khiến người xem nghi ngờ về mối quan hệ.  

 Tiểu Vy vướng tin đồn hẹn hò mỹ nam bóng chuyền Trần Đình Hiếu.  

Trong ảnh, nàng hậu luôn ngồi kế bên Trần Đình Hiếu. Không những thế, trong một khoảnh khắc, cư dân mạng phát hiện Tiểu Vy gác tay qua đùi và nghiêng người về phía mỹ nam bóng chuyền. Chưa kể, trên Instagram, Tiểu Vy và Trần Đình Hiếu cũng nhấn nút "theo dõi" nhau.  

Giữa tin đồn hẹn hò vận động viên bóng chuyền, 2Sao.vn đã có cuộc trò chuyện nhanh với Hoa hậu Việt Nam 2018 để lắng nghe thực hư. Trả lời nghi án "tình trong như đã mặt ngoài còn e" với Trần Đình Hiếu, Tiểu Vy lên tiếng phủ nhận. Cô khẳng định cả hai chỉ là bạn bè chứ không phải yêu đương như dân mạng đồn đại.  

Còn về hành động được cho là thân thiết, Tiểu Vy cho rằng cô chỉ nghiêng người khi chụp ảnh, chứ không có bất cứ việc làm nào đi quá giới hạn.  

"Vy với anh Hiếu chỉ là bạn, tự dưng mọi người gán ghép chứ cả hai không có gì cả. Bạn bè chụp hình với nhau thì rất bình thường, khi chụp ảnh nghiêng người chứ đâu hôn hít gì", hoa hậu thẳng thắn.  

 Tiểu Vy hy vọng bạn trai sẽ hơn tuổi cô.  

Phủ nhận hẹn hò Trần Đình Hiếu, chân dài sinh năm 2000 cũng tiết lộ về tiêu chí chọn bạn trai. "Khi gặp được người thích hợp thì những hình mẫu lý tưởng như đẹp trai sẽ không còn nữa", Tiểu Vy cho hay.  

Dù không đặt ra bất cứ hình mẫu nào, song Tiểu Vy khẳng định người đàn ông cô cần phải giỏi giang, bản lĩnh và hơn tuổi mình. Nửa kia của Tiểu Vy cũng phải là người biết yêu thương, lo lắng cho bạn gái.  

"Tôi hy vọng người yêu sẽ hơn tuổi mình. Vì ở độ tuổi 20 và đã ở trong showbiz, suy nghĩ của tôi khá 'lớn' hơn các bạn cùng trang lứa. Tôi nghĩ người yêu lớn tuổi hơn sẽ suy nghĩ rất chín chắn" , cô bộc bạch.  

Đ.Huyền - T.Hiền 

Theo Vietnamnet

Quá khứ ở sau lưng, hiện tại và tương lai mới là quan trọng, mở lòng và yêu đi