Nhóm 365 buồn rũ báo tin tan rã

Emdep.vn - Nhóm nhạc nam đang được yêu thích nhất hiện nay vừa tung đoạn clip tâm sự về những nỗi niềm, lý do "ra riêng" và mong ước gửi đến khán giả.

Trong đoạn clip tâm sự, khán giả thấy những khoảnh khắc đẹp của 365 trong suốt 5 năm qua, những giọt nước mắt khi nghe thông báo ra đời, những giây phút cùng chung sân khấu hoặc khoảnh khắc đời thường của 4 thành viên.

Nhóm 365 buồn rũ báo tin tan rã

Nhóm 365 chính thức tan rã vào cuối tháng 7/2016 sau 5 năm gắn bó

Các thành viên 365 gửi lời cảm ơn đến “bà bầu” Ngô Thanh Vân và các thành viên trong nhóm, những điều mà cả 4 chưa từng chia sẻ trong suốt 5 năm qua.

365 cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các Stellar (tên gọi thân mật fan của nhóm), những người hâm mộ đã luôn theo sát, ủng hộ tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho nhóm trong suốt hơn 5 năm qua và thành viên Jun cũng đã khá xúc động khi chia sẻ: “Cảm ơn mọi người vì nếu không có mọi người thì sẽ không có 365 ngày hôm nay”. 365 cũng đã nói lên mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả cho 365 và từng thành viên với những dự án solo của mình.

365 là nhóm nhạc nam đang được yêu thích nhất hiện nay, đang sở hữu một lượng fan lớn cùng những thành công nhất định. Nhóm nhạc này từng "đốn tim" khán giả bằng các bài hit rất được yêu thích như “Nơi Anh Không Thuộc Về”, “Hai Cô Tiên”, và gần đây nhất là “Bống Bống Bang Bang”. Việc 365 công bố tách ra hoạt động solo khiến người hâm mộ khá bất ngờ và nuối tiếc.

Thiên Thiên 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm