Nguyễn Thị Loan trượt top 10 Hoa hậu Hòa bình Thế giới

Emdep.vn - Đại diện Việt Nam được xướng tên trong top 20 nhưng không may mắn đi sâu trong đêm chung kết.

 

Chung kết Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đang diễn ra tại Las Vegas, Mỹ với màn tranh tài của 74 thí sinh. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này là Nguyễn Thị Loan.

Mở màn chương trình là màn đồng diễn của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Claire Parker và 74 thí sinh trên nền nhạc sôi động. Ngay sau đó, các người đẹp lần lượt giới thiệu tên và quốc gia. Đại diện Philippines, Thái Lan và chủ nhà Mỹ là những thí sinh được cổ vũ nồng nhiệt nhất.

 

Sau phần mở màn, người dẫn chương trình Brian J. White công bố Indonesia chiến thắng giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất. 

Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được gọi tên ngay sau đó, gồm đại diện Việt Nam, Jamaica, Bahamas, Thái Lan, Ukraine, Tây Ban Nha, Mexico, Bồ Đào Nha, Venezuela, Mỹ, Malaysia, Cuba, Peru, Australia, Puerto Rico, Indonesia, Tahiti, Wales, Philippines và Macau.

Sau phần công bố, top 20 trở lại sân khấu trong trang phục bikini. Các thí sinh nhóm này đều sở hữu chiều cao trên 1,7 m cùng thân hình săn chắc, gợi cảm. Người đẹp Tây Ban Nha nổi trội hơn với chiều cao 1,82 m.

Ngay sau đó, MC công bố người đẹp Bahamas đạt giải phụ Thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất. Đại diện Hàn Quốc được bình chọn nhiều nhất, nghiễm nhiên giành một suất vào top 10. Trong khi đó, nhan sắc của cô không được đánh giá cao. Ngoài ra, Top 10 còn có thí sinh Indonesia, Peru, Philippines, Ukraine, Mỹ, Macau, Bahamas, Puerto Rico và Thái Lan.

Nguyễn Loan trình diễn ở bán kết. Ảnh: MGI.

Trong đêm thi bán kết, Nguyễn Loan trình diễn tự tin ở cả phần trang phục dạ hội và áo tắm. Cô cũng nằm trong nhóm thí sinh sở hữu thân hình đẹp, săn chắc. Tuy nhiên, màn thể hiện của Nguyễn Loan lại không được trang Globalbeauties đánh giá cao. Phần thi trang phục dạ hội của Nguyễn Thị Loan tại vòng bán kết cuộc thi Miss Grand International  Phần thi trang phục bikini của Nguyễn Thị Loan tại vòng bán kết cuộc thi Miss Grand International

Những thí sinh đang được dự đoán đạt giải cao là đại diện của Indonesia, Jamaica, Malaysia, Puerto Rico, Venezuela. Ngoài ra, top 10 dự đoán còn có người đẹp Australia, Bahamas, Brazil, Peru và Thái Lan. Nguyễn Loan chỉ nằm trong nhóm có thể gây bất ngờ.

 Nguyễn Thị Loan

Thí sinh Venezuela là ứng cử viên sáng giá. Ảnh: MGI.

Cũng theo trang Globalbeauties, kết quả đêm thi bán kết chiếm 2/3 tổng điểm, 1/3 điểm còn lại đến từ vòng phỏng vấn với ban giám khảo.

Người đẹp đăng quang sẽ nhận vương miện từ hoa hậu đương nhiệm Claire Parker cùng giải thưởng tiền mặt trị giá 30.000 USD. 

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) là cuộc thi sắc đẹp có tuổi đời non trẻ, được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Tuy nhiên, với sự đầu tư công phu vào khâu tổ chức, dàn dựng sân khấu hoành tráng, Miss Grand International được nhiều chuyên trang sắc đẹp xếp vào danh sách một trong 5 đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới - bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Supranational. 

PV

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm