Á Hậu Nguyễn Thị Loan nói gì về nghi án có thai với người yêu?

Emdep.vn - Trước tin đồn bầu bí vì để lộ vòng 2 to bất thường, Á Hậu Nguyễn Thị Loan đã lên tiếng về điều này.
Mới đây trong một show diễn thời trang tại TP.HCM, Á hậu Nguyễn Thị Loan gây chú ý với vòng 2 lớn bất thường. Nhiều ý kiến cho rằng, người đẹp đang bầu bí những tháng đầu của thai kỳ. Tuy vậy, giữa lúc sự nghiệp đang thăng tiến, khó có thể tin, Nguyễn Thị Loan lại thực hiện thiên chức làm mẹ vào lúc này.
Á Hậu Nguyễn Thị Loan lên tiếng trước tin đồn bầu bí
Hình ảnh khiến người đẹp dính nghi án bầu bí.
Liên hệ với Top 25 Miss World 2014, người đẹp cho hay: “Sự cố đêm ấy là do váy áo và cách tạo dáng nên khiến góc chụp vòng 2 lộ rõ. Hiện tại, Loan chưa có kế hoạch lấy chồng và đang dồn hết sức cho sự nghiệp phía trước. Stylist của Loan mới cộng tác nên chưa biết số đo cũng như mắc lỗi trong việc chọn đồ để phù hợp với vóc dáng nên nhầm size và chưa hợp với cơ thể Loan.
Trước đó, Loan đi công việc xa TP.HCM nhiều ngày và khi trở về vào giờ chót sự kiện nên không có nhiều thời gian chuẩn bị trang phục. Đây sẽ là bài học kinh nghiệm để Loan cũng như stylist chú ý hơn trong việc chọn đồ”.
Á Hậu Nguyễn Thị Loan nói gì về nghi án có thai với người yêu?
Á Hậu Nguyễn Thị Loan sở hữu hình thể nóng bỏng.
Nguyễn Thị Loan tham gia khá nhiều cuộc thi sắc đẹp và đạt một số danh hiệu quan trọng như Á Hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Top 25 Hoa hậu thế giới 2014. Gần đây, Nguyễn Thị Loan phủ sóng nhiều sự kiện giải trí cùng nhiều dự án thiện nguyện vì cộng đồng.
Cách đây ít ngày, người đẹp quê Thái Bình vinh dự làm Huấn luyện viên chỉ dạy catwalk cho thí sinh Hoa khôi Áo Dài 2016 và làm giám khảo Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.
Tấn Đức
Xem thêm:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm