Miss Grand 2016: Nguyễn Thị Loan lọt Top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất

Emdep.vn - Đúng ngày 20/10, Nguyễn Thị Loan thông báo cô vừa lọt vào top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

Việt Nam vừa được xướng tên trong top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất cuộc thi Miss Grand International 2016 và đứng ở vị trí thứ 3, sau Thái Lan và Indonesia.

Cùng với đó, Top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất của cuộc thi Miss Grand International 2016 còn có Peru, Malaysia, Philippines, Paraguay, Ecuador, Ấn Độ, Bahamas.

Miss Grand 2016: Nguyễn Thị Loan lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất

Nguyễn Thị Loan thông báo tin vui đúng ngày 20/10.

Thông tin này cũng được chính ngài chủ tịch cuộc thi công bố trong buổi gặp mặt thí sinh sau khi phần thi phỏng vấn kết thúc. Sau phần trò chuyện, ngài chủ tịch đã chính thức công bố danh sách các đại diện có mặt trong top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay.

Miss Grand 2016: Nguyễn Thị Loan lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất

Người đẹp Indonesia trình diễn trang phục truyền thống.

Đây là sự lựa chọn của khán giả trên toàn thế giới bằng cách nhấn nút like và chia sẻ tích điểm cho trang phục dân tộc mà họ yêu thích. Khán giả chọn ra top 10 trang phục và ban giám khảo sẽ chọn ra người chiến thắng sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10 theo giờ Mỹ.

Đại diện của Việt Nam là Nguyễn Thị Loan có mặt trong danh sách và đứng ở vị trí thứ 3. Tin tức này đã làm nức lòng người hâm mộ trong nước sau khi chứng kiến những nỗ lực của cô tại đấu trường nhan sắc này.

Nguyễn Thị Loan

Trang phục truyền thống Thái Lan đứng ở vị trí số 1.

Nguyễn thị Loan đã chia sẻ cảm xúc trên trang Facebook cá nhân: “Thật sự Loan cảm thấy rất hạnh phúc vì tình cảm của khán giả đã dành cho Loan khi góp phần đưa hai chữ Việt Nam cũng như trang phục dân tộc Việt Nam lọt vào danh sách các trang phục đẹp nhất của cuộc thi. Loan xin cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người. Cảm ơn nhà thiết kế Vũ Việt Hà đã tạo ra một bộ trang phục được yêu thích”.

Đêm bán kết cuộc thi Miss Grand International 2016 sẽ diễn ra vào ngày 24/10 (theo giờ Mỹ) và ngay sau đó là đêm chung kết vào ngày 25/10.

An Như

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm