Ngô Kỳ Long lần đầu lên tiếng trước thông tin vợ ngoại tình, bỏ nhà theo trai

Emdep.vn - Nam diễn viên đã phủ nhận loạt tin đồn thất thiệt về gia đình mình.

Mới đây, tin đồn nam diễn viên Đài Loan Ngô Kỳ Long li dị vợ vì Lưu Thi Thi bỏ đi theo người đàn ông khác và có thai với người đàn ông này khiến dư luận dậy sóng. Nhiều người tỏ ra hoang mang vì Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi vốn là một cặp đôi hạnh phúc trong mắt công chúng.

Ngô Kỳ Long lần đầu lên tiếng trước thông tin vợ ngoại tình, bỏ nhà theo trai

Một số người khẳng định đây là chỉ là chiêu trò để thu hút sự chú ý vì công ty điện ảnh của Ngô Kỳ Long sắp cho ra mắt bộ phim mới.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận cho biết, tin đồn này được tung ra bởi chính công ty điện ảnh của Ngô Kỳ Long- Jiangsu Straw Bear Films Ltd. Nguồn tin này cho rằng đây là chiêu trò của công ty này để thu hút sự chú ý và đảm bảo sự thành công của bộ phim mới ra mắt của họ. Công ty này được cho là cũng chậm lương, nợ lương nhân viên trong thời gian dài.

Ngô Kỳ Long lần đầu lên tiếng trước thông tin vợ ngoại tình, bỏ nhà theo trai

Cặp đôi đã cưới nhau được 3 năm nhưng vẫn chưa có con. Điều này làm dấy lên tin đồn Ngô Kỳ Long bị vô sinh, "bất lực".

Một nguồn tin khác cũng cho rằng nam diễn viên 48 tuổi bị vô sinh. Đó là lý do anh cưới Lưu Thi Thi đã 3 năm nhưng 2 người vẫn chưa có con chung. Để thêm dầu vào lửa, cư dân mạng cũng chỉ ra rằng Ngô Kỳ Long cũng không hề có bất cứ một đứa con nào trong suốt 3 năm hôn nhân với vợ cũ- nữ diễn viên Mã Nhã Thư. Sau đó, Mã Nhã Thư tái hôn và sinh liền 2 đứa con cho chồng mới.

Bác bỏ những tin đồ thất thiệt này, Ngô Kỳ Long cho biết anh đã mời luật sư và nói chuyện với vị này để chống lại những đối tượng đang lan truyền những thông tin sai sự thật về anh và gia đình. Nam diễn viên 48 tuổi cũng yêu cầu đại diện của các mạng xã hội khóa, chặn những tài khoản lan truyền những tin đồn thất thiện vè gia đình anh.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi từng chia sẻ rằng họ không vội có con vì cả 2 đều rất bận rộn với sự nghiệp của mình. Công ty điện ảnh của Ngô Kỳ Long hiện đang làm ăn phát đạt và nhận được khoản tiền lớn từ các nhà tài trợ vì vậy họ hoàn toàn có khả năng trả lương cho nhân viên của mình chứ không nợ lương như lời đồn.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm