qc-epoint

Ngô Kiến Huy - Jun Phạm 'giận tím người' vì bị Đông Nhi dìm trông như bợm nhậu

2019-11-22 14:00
- Trong khi ngôi sao nào cũng được Đông Nhi đăng ảnh đẹp, thì việc bị "dìm hàng" tả tơi khiến Ngô Kiến Huy và Jun Phạm không khỏi dỗi hờn.

Sau gần 2 tuần diễn ra đám cưới thế kỷ, mới đây Đông Nhi chính thức đăng tải những hình ảnh đẹp nhất trong ngày vui trên trang cá nhân. Album ảnh chỉ có tông màu đen - trắng, ghi lại những khoảnh khắc dàn sao Việt cùng nâng ly chúc mừng cô dâu - chú rể.  

 Những hình ảnh đầy ý nghĩa trong ngày vui của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.  

Album ảnh cưới do Đông Nhi đăng tải hầu hết là những khoảnh khắc ý nghĩa, mang nhiều kỷ niệm. Tuy nhiên, không biết vô tình hay cố ý, có một tấm hình "ngả ngớn" của Jun Phạm - Ngô Kiến Huy bị "lạc" vào trong album này.  

Trong khi ngôi sao nào cũng được Đông Nhi đăng ảnh đẹp, thì việc bị "dìm hàng" khiến Ngô Kiến Huy và Jun Phạm không khỏi dỗi hờn. Xem đến hình ảnh của mình trong album, Huy - Jun "giận tím người", mang hình ảnh này về trang cá nhân của mình và không quên "oán thán" cô dâu.  

 Biểu cảm "bá đạo" của Jun Phạm và Ngô Kiến Huy.  

Đăng tải hình ảnh này trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy phàn nàn với cặp vợ chồng son: "Bộ đôi thỏ chúng tôi có rất rất nhiều khoảnh khắc nam thần! Mà sao vợ chồng Mai Hồng Ngọc - Ông Cao Thắng lại chọn tấm mà hai đứa như bợm nhậu như vậy! Giận! Chúng tôi rất giận!".  

 Ngô Kiến Huy "không chịu đâu" khi ảnh này xuất hiện.  

"Nạn nhân" Jun Phạm cũng bày tỏ sự đồng cảm với Ngô Kiến Huy: "Ê, tao thề trong đống hình đám cưới người ta, hai tụi mình khó coi nhất đó Lê Thành Dương".  

 Jun Phạm cũng hoang mang với tấm hình khó coi.  

Đăng đàn với giọng điệu vừa ai oán, vừa hài hước, Ngô Kiến Huy - Jun Phạm khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.  

 Những khoảnh khắc cụng ly hết mình của Jun Phạm - Ngô Kiến Huy trước đó.  

 Nếu Ngô Kiến Huy khá từ tốn...  

 ... thì Jun Phạm nhậu say đến mức quên cả lối về.  

 Thậm chí phải có bảo vệ ra bờ biển vác Jun Phạm về khách sạn.  

Lee 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint