'Cafe phin sữa đá' trở thành quốc phục chính thức của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

Emdep.vn - Bỏ qua "Vùng đất chín rồng" và "Cò", Hoàng Thùy lựa chọn "Cafe phin sữa đá" cho phần thi trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Tối 21/11, Hoàng Thùy có buổi gặp gỡ và giao lưu với truyền thông trước khi chính thức lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 tại Mỹ. Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu gây chú ý với trang phục gợi cảm. Suốt gần 6 tháng qua, Hoàng Thùy đã cố gắng hết mình, chuẩn bị tươm tất cho cuộc thi này.  

Trong suốt hành trình đến với Miss Universe 2019, Hoàng Thùy đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi khen - chê về nhan sắc. Với những lời chê bai, Hoàng Thùy không hề áp lực, cô luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân. Theo chia sẻ từ phía người đẹp, cô sẽ lên đường sang Mỹ vào ngày 25/11, sớm hơn lịch trình chính thức của cuộc thi.  

Trước gần 100 đối thủ nặng ký, Hoàng Thùy không hề lo lắng mà hoàn toàn tự tin vào khả năng cũng như sự chuẩn bị của mình. Cô quyết tâm sẽ mang vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên về cho Việt Nam.  

Điều khán giả quan tâm nhất chính là Hoàng Thùy sẽ mang trang phục dân tộc nào đến với cuộc thi năm nay. Và trong buổi gặp gỡ, Hoàng Thùy lần đầu tiên trình diễn 3 bộ trang phục dân tộc nhận được sự bình chọn nhiều nhất vào thời gian qua: "Vùng đất chín rồng", "Cò" và "Cafe phin sữa đá".  

Bộ trang phục "Vùng đất chín rồng" lấy cảm hứng từ vùng đồng bằng sông Cửu Long, được cách điệu hình ảnh rồng linh thiêng trong văn hóa dân tộc Việt Nam. Trang phục được thiết kế cầu kỳ, lại nặng nên việc di chuyển của Hoàng Thùy khá khó khăn.  

"Cò" sử dụng chất liệu dân gian với hình ảnh cánh cò và cây lúa - nét đặc sắc của nền nông nghiệp Việt Nam.  

"Cafe phin sữa đá" mang thức uống quen thuộc của người Việt đến với bạn bè quốc tế. Đây là bộ trang phục đạt giải nhất và chính thức được Hoàng Thùy mang đi chinh chiến ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 7h sáng, ngày 9/12/2019 (theo giờ Việt Nam).  

Min 

Theo Vietnamnet  

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm