Nổi bật là thế nhưng Hoàng Thùy lại không có tên trong Top 20 Miss Universe 2019 do Missosology dự đoán

Emdep.vn - Có vẻ như đại diện Việt Nam Hoàng Thuỳ chưa gây ấn tượng cho các chuyên gia của Missosology tại Miss Universe 2019.

Missosology là một chuyên trang sắc đẹp uy tín thường xuyên đưa ra những dự đoán về các thứ tự xếp hạng của thí sinh tại nhiều cuộc thi Hoa hậu nổi tiếng trên thế giới.  

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp này đã đưa ra dự đoán về top 20 người đẹp đang được yêu thích và có khả năng tiến sâu tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019.  

Theo Missosology, đại diện Philippines tên Gazini Ganados đang là người đẹp được yêu thích nhất và dự đoán có thể trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Xếp thứ hai là nữ luật sư 24 tuổi đến từ Colombia, thứ 3 là đại diện Thái Lan, thứ 4 Puerto Rico. Điều đáng chú ý với người hâm mộ Việt Nam là top 20 người đẹp được yêu thích tại Miss Universe không có tên Hoàng Thuỳ.  

  Chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra dự đoán top 20 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Hoàng Thuỳ chưa được Missosology đánh giá cao.  

Đến với  Miss Universe, Hoàng Thuỳ mang một quyết tâm cao với ước mong giành được vương miện Hoa hậu. Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện của cuộc thi, Hoàng Thuỳ thường xuyên gây chú ý khi diện những bộ đồ khoe vòng một gợi cảm. Cô nàng cũng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, năm nay Hoàng Thuỳ có nhiều đối thủ vô cùng nặng ký.  

Hình ảnh của Hoàng Thuỳ tại  Miss Universe.  

Theo Công lý & xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm