Ngô Diệc Phàm "phiên bản" Việt: Sẽ có cách, đừng lo

Emdep.vn - Đó là tựa đề ca khúc sắp ra mắt của top 5 "Học Viện Ngôi Sao" mùa đầu tiên - Minh Châu.

Từng gặt hái thành quả với danh hiệu  Top 5 "Học Viện Ngôi Sao" mùa đầu tiên, hơn một năm sau đó, anh chàng tạm ngừng các hoạt động âm nhạc để chuyên tâm thực hiện tiếp công việc học tập tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam khoa Thanh Nhạc. Vào cuối năm 2015, Minh Châu bất ngờ trở lại với hàng loạt những clip cover đầy ấn tượng trên các trang mạng xã hội. Đồng thời anh chàng cũng có mặt trong top 10 những mỹ nam có gương mặt sexy nhất tại Việt Nam. Do đó có nhiều người còn gọi Minh Châu là chàng "Soái ca Ballad" - thể loại âm nhạc sở trường của anh chàng.

Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt -
Anh chàng nằm trong top 10 những mỹ nam có gương mặt sexy nhất tại Việt Nam
Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt -
Ballad là sở trường của Minh Châu

"Sẽ có cách, đừng lo" là ca khúc được nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác theo chủ đề cuốn sách cùng tên của tác giả Tuệ Nghi được phát hành cách đây không lâu. Yêu mến tài năng cũng như những tác phẩm của Hamlet Trương đã lâu, Minh Châu đã hát ca khúc này với piano trên facebook cá nhân và nhận được nhiều tín hiệu tốt từ khán giả. Quyết định mua lại ca khúc và được chính nhạc sĩ cũng như giám đốc Minh Châu books đồng ý là bước đi khá suôn sẻ của chàng ca sĩ 9x đến từ Hà Nội.

Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt -
"Sẽ có cách đừng lo" là một tác phẩm âm nhạc của Hamlet Trương dựa trên cuốn sách cùng tên của tác giả Nghi Tuệ.

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Minh Châu tự đứng ra sản xuất khi không còn làm việc với quản lý cũ. Do tất cả các khâu sản xuất đều được thực hiện tại Sài Gòn mà Minh Châu thì hiện đang ở Hà Nội, nên phải ra vào khá nhiều lần.

Nhưng rất may mắn là khi thực hiện thu âm cùng bản phối ca khúc" Sẽ có cách, đừng lo", Minh Châu còn được chính nhạc sĩ Hamlet Trương hướng dẫn và tận tình chia sẻ cảm xúc khi sáng tác ca khúc để giúp Minh Châu truyền tải tốt nhất giai điệu và cảm xúc đến khán giả.

Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt -
Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Minh Châu tự đứng ra sản xuất

Lựa chọn ca khúc đã được ra mắt với phiên bản này. Minh Châu khá lo lắng nhưng khi nhận được bản thu master, chàng ca sĩ gốc Hà Nội tin rằng sẽ là một điều mới lạ, ấn tượng của mình trong năm 2016 với phiên bản hoàn toàn mới của "Sẽ có cách, đừng lo".

Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt -
Minh Châu hy vọng sẽ thổi một làn gió mới vào ca khúc này.

Ngoài việc chăm chút vào giọng hát và lựa chọn những bài hát phù hợp với phong cách trữ tình, ballad. Minh Châu còn được biết đến với gương mặt điển trai, soái ca khi được khán giả đặt cho biệt danh " Ngô Diệc Phàm" phiên bản Việt.

Ngô Diệc Phàm 'phiên bản' Việt: Sẽ có cách, đừng lo.
Gương mặt chuẩn soái ca của Minh Châu thừa sức đánh gục bất cứ cô gái nào

Minh Châu chia sẻ: "Được khán giả trông chờ " Sẽ có cách đừng lo" với phiên bản full là một thử thách áp lực đối với Châu, mặc dù đã ca hát và cho ra mắt nhiều sản phẩm nhưng đây là ca khúc Minh Châu khá ưng ý và quyết định thực hiện trong thời gian ngắn. Tuy một mình thực hiện nhưng khá suôn sẻ và hi vọng sẽ được khán giả đón nhận".

LHUD

loading...

Tags :Xem thêm