Nghi vấn Taylor Swift mang bầu

Emdep.vn - Cô có đủ dấu hiệu đang mang bầu như bụng to, tăng cân, ăn nhiều gấp đôi thông thường và buồn nôn, nhạy cảm cho tới ngừng uống rượu. Câu hỏi đặt ra là ai là cha đứa trẻ?

Tạp chí OK làm xôn xao dư luận ngày thứ 4 vừa qua với nghi vấn về việc Taylor Swift đang mang bầu. Thậm chí ngay trên bìa trang báo còn đặt ra câu hỏi lớn: "Ai là cha của đứa trẻ". Nhiều nghi vấn cho rằng đó chính là bạn trai cũ của cô Calvin Harris.

Taylor với phần bụng lồi ra.

Nguyên nhân tạp chí OK nảy sinh nghi vấn này là do cách cư xử khác lạ của ngôi sao nhạc đồng quê thời gian gần đây. Những người bạn của Taylor cho biết cô trở nên vô cùng nhạy cảm và ngừng uống rượu. Ngoài ra cô tăng cân và ăn nhiều gấp đôi so với thông thường, đồng thời ít đi tập thể dục.

Hình ảnh Taylor ngày 23/10

Thậm chí một nguồn tin còn chia sẻ với tạp chí OK về việc Taylor hay cảm thấy buồn nôn, triệu chứng ốm nghén của phụ nữ mang thai giai đoạn đầu. Việc mang thai cũng được cho là ngoài ý muốn vì rõ ràng Taylor không có ý định cho việc ấy trong thời điểm này.

 

Hình ảnh Taylor ngày 13/10 tại New York

Sau nghi vấn mang thai, câu hỏi quan trọng mọi người đặt ra là ai là cha của đứa trẻ, nhiều khả năng đó là người yêu cũ Calvin hoặc bạn trai mới chia tay Tom Hiddleston. Nhưng nhiều nghi vấn đặt vào DJ 32 tuổi Calvin, khi bộ đôi này được cho đã gặp lại nhau vào cuối mùa hè, sau khi đã chia tay vào tháng 5. Trong khi đó Taylor hẹn hò với ngôi sao nổi tiếng với vai diễn Loki - Tom Hiddleston từ tháng 6 đến tháng 8 với nhiều nghi vấn chỉ để đánh bóng tên tuổi cả hai.

Taylor Swift

Tuy nhiên ngay sau đó, nhiều nguồn tin khẳng định rằng nữ ca sĩ 26 tuổi không mang bầu.

Thảo Nguyên

(Nguồn: Mirror)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm