Nghi vấn Linh Chi đã có tình mới, ‘đường ai nấy đi’ với Lâm Vinh Hải?

Emdep.vn - Chia sẻ mới nhất của Linh Chi khiến nhiều người nghi ngờ chuyện tình giữa cô và nam vũ công Lâm Vinh Hải đã kết thúc chóng vánh.

Mới đây, trên Instagram của Linh Chi bất ngờ chia sẻ hình ảnh tình tứ bên một người đàn ông giấu mặt kèm dòng chia sẻ khá tình cảm: “Yêu xa, tuy xa mà gần, tuy gần mà xa… Vâng chính anh là người đàn ông luôn cho em cảm giác em là duy nhất không gì vướng bận, không gì nghĩ suy ” cùng hastag #mylove (tình yêu của em).  

Chia sẻ mới nhất của Linh Chi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.  

Trong hình, Linh Chi mặc váy đen xẻ tà rất gợi cảm, khẽ tựa vào vai một người đàn ông đang nghe điện thoại nhưng đã được người đẹp che khéo gương mặt bằng biểu tượng hình đôi môi.  

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ về chuyện “yêu xa” của Linh Chi nhanh chóng nhận được rất nhiều quan tâm từ phía cộng đồng mạng bởi hiện tại, Lâm Vinh Hải và cô đều đang sinh sống tại Sài Gòn. Chính vì thế, không ít fan đặt ra nghi vấn nhân vật trong ảnh không phải Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã có tình mới. Khoảng thời gian gần đây, người đẹp cũng không còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng Lâm Vinh Hải trên trang cá nhân.  

Hiện tại, cả Linh Chi và Lâm Vinh Hải đều chưa lên tiếng về nghi vấn rạn nứt trên.  

Hiện tại, Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã ngừng theo dõi nhau trên Instagram. Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải vẫn để ảnh đại diện là hình chụp chung của cả hai.  

Lâm Vinh Hải công khai hẹn hò người mẫu Linh Chi vào hồi tháng 2/2017, chỉ vài tháng sau khi ly hôn Lý Phương Châu. Anh chia sẻ mình và người đẹp sinh năm 1990 nảy sinh tình cảm với nhau sau khi ly dị vợ cũ. Tuy nhiên, Lý Phương Châu lại đăng đàn phủ nhận chuyện này, tố cáo Lâm Vinh Hải ngoại tình từ trước khi ly hôn, Linh Chi chính là “kẻ thứ ba” chen chân vào gia đình mình.  

Linh Chi Lâm Vinh Hải

Kể từ đó đến nay, chuyện tình của Lâm Vinh Hải - Linh Chi nhận lại không ít sự phản đối từ dư luận. Đặc biệt là nữ diễn viên Găng tay đỏ, cô bị đông đảo cư dân mạng “quay lưng”, nhất là bộ phận “mẹ bỉm sữa” khi liên tục chia sẻ những hình ảnh nhẫn đôi, quà 8/3 hạnh phúc với Lâm Vinh Hải trong thời gian scandal vẫn chưa lắng xuống.  

Theo Thiên Bảo/Saostar.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm