Ngàn thị phi bủa vây chân dài sexy nhất showbiz thi hoa hậu: Hết bị tố mua giải lại bị dựng chuyện dìm hàng đối thủ

Emdep.vn - Có lẽ trong showbiz Việt chưa ai số "nhọ" như Minh Tú khi liên tiếp vướng scandal trong quá trình thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Ngay từ khi mới công bố Minh Tú là đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2018, chân dài 9X đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Trước khi lên đường dự thi, Minh Tú gặp không ít khó khăn khi bị một kẻ giấu mặt tung hình ảnh xấu đến BTC cuộc thi. Mới đây, chân dài nóng bỏng nhất nhì làng mẫu Việt tiếp tục vướng scandal.  

Cụ thể, trang Instagram của Minh Tú liên tục bị tấn công bởi một bộ phận cư dân mạng tại Brazil. Lý do được đưa ra vì sau vòng thi bikini, cô đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân song người đẹp Brazil lại lộ đường cong kém thon. Cư dân mạng xứ sở samba đặt nghi vấn cho rằng, chính Minh Tú đã cố tình chỉnh sửa để hãm hại đại diện của mình.  

Trước tin đồn này, Minh Tú đã viết tâm thư nhắn nhủ tới fan Brazil bằng tiếng Anh. Người đẹp cho biết, tấm ảnh này được đại diện Thái Lan chụp và gửi cho cả nhóm. Người đẹp Việt khẳng định cô và tất cả các thí sinh có lịch trình rất dày, không có thời gian để photoshop bôi xấu bất cứ cá nhân nào trong cuộc thi.  

Trước đó, đại diện Việt Nam bị tố mua giải từ các giám đốc quốc gia nắm giữ bản quyền cuộc thi. Hoa hậu Hải Dương - người giữ bản quyền Miss Supranational tại Việt Nam là người thông báo những tin tức này tới truyền thông.

Theo Hoa hậu Hải Dương, người từng được cho đã gửi thông tin sai lệch, ảnh nude từ thời Minh Tú còn làm mẫu tới chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia Thế giới đã lan truyền thông tin Minh Tú mua giải, chắc suất Hoa hậu. Điều này đã khiến các Giám đốc Quốc gia vô cùng phẫn nộ và gửi tin nhắn khiếu nại đến BTC Miss Supranational 2018 ở Ba Lan.  

Đứng trước tin đồn bất lợi, Hoa hậu Hải Dương tuyên bố cô không hề mua giải cho Minh Tú. Về phía Minh Tú, cô cho biết đã đọc được những chia sẻ của êkip và cố tránh để bản thân bị tác động.

"Tôi biết sự bình tĩnh là cần thiết trong lúc này. Cuộc thi còn lịch trình dài phía trước với các phần thi quan trọng. Tôi phải thể hiện mình xứng đáng với sự chờ đợi, ủng hộ của khán giả. Sự tỏa sáng của đại diện Việt Nam trong từng hoạt động sẽ là câu trả lời xác đáng và thiết thực nhất với những ai quan tâm yêu thương tôi", cô nói.   

Ngoài tin đồn mua giải, Minh Tú còn bị kẻ này chơi xấu khi gửi ảnh nude từ thời cô còn làm mẫu ảnh đến BTC cuộc thi.  Hoa hậu Hải Dương cho biết, Donald Nguyễn (chuyên gia huấn luyện catwalk cho người đẹp, giám khảo online một số cuộc thi hoa hậu lớn và là cộng tác viên của trang web Global Beauties từ tháng 7/2005 - PV) là người đã gửi những thông tin sai lệch, hình ảnh nude từ thời Minh Tú còn làm mẫu để bôi nhọ đại diện Việt Nam.  

Ngay sau đó, người này đã lên tiếng trên trang cá nhân với lời mở đầu: "Đã chụp hình nude thì đừng có bon chen thi hoa hậu". Dù dòng trạng thái của Donald Nguyễn dù không nói đích danh ai nhưng đông đảo khán giả cho rằng dễ thấy anh đang ám chỉ tới Minh Tú và Hoa hậu Hải Dương.  

Donald Nguyễn từng đưa ra dự đoán về các cuộc thi Hoa hậu. Trùng hợp là lời "tiên đoán" của anh chàng đã đúng với người đẹp Nguyễn Phương Khánh khi cô đăng quang Hoa hậu Trái đất.  

Dù gặp nhiều tình huống bất lợi song Minh Tú vẫn lạc quan "chinh chiến". Cô được nhận xét là ứng cử viên sáng giá cho ngôi Hoa hậu năm nay khi sở hữu hình thể đẹp, tiếng Anh lưu loát.  

Hà My (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm