Bị cho là thân với người 'hãm hại' Minh Tú, HH Hải Dương nhắn nhủ H'hen Niê: 'Đừng vì thương người mà hại mình...'

Emdep.vn - Hoa hậu Hải Dương cho rằng H'Hen Niê đang bị lợi dụng. Người đẹp cũng mong H'Hen Niê đừng giống cô, vì thương người mà hại mình và ảnh hưởng uy tín.

Ngày hôm qua, Hoa hậu Hải Dương đã lên tiếng tiết lộ chuyện Minh Tú liên tục bị một người hãm hại tại Miss Suprantional 2018. Việc này khiến cộng đồng mạng vô cùng tức giận và muốn Hoa hậu Hải Dương kiện người này vì có hành vi làm ảnh hưởng đến đại diện Việt Nam ở đấu trường Quốc tế.  

Thậm chí, có dân mạng còn tiết lộ rằng người hãm hại Minh Tú rất thân thiết với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê. Trước chia sẻ này của dân mạng, Hoa hậu Hải Dương chia sẻ: "H'Hen Niê là người thiện, luôn cho người ta cơ hội nhưng Hen không biết rằng kẻ đó đang lợi dụng cô chỉ vì hình ảnh. Tốt ư? Thương ư? Trước kia từng từ chối không dạy catwalk vì Hen không có tiền. Sau này khi Hen có tiếng thì như thế. Hy vọng Hen không như chị đừng vì thương người mà hại mình và ảnh hưởng uy tín không đáng. Có những người nên tránh xa để không phiền mình và những người xung quanh mình". 

  Hoa hậu Hải Dương bình luận về việc H'Hen Niê thân thiết với người hãm hại Minh Tú: "Hi vọng Hen không như chị đừng vì thương người mà hại mình".  

Nếu ai theo dõi H'Hen Niê có thể biết, người mà Hoa hậu Hải Dương đang tố bôi nhọ Minh Tú rất thân thiết với người đẹp quê Đắk Lắk. Thậm chí, H'Hen Niê còn gọi người đó là sư phụ. Trong một bình luận, người này còn hẹn sẽ sang Thái Lan để gặp và cổ vũ cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.  

Người bị cho là hãm hại Minh Tú rất thân thiết với H'Hen Niê. Cả hai còn hẹn gặp nhau tại Thái Lan.  

Fans mong H'Hen Niê không nên tiếp xúc với người mà cô đang gọi là sư phụ.  

Hiện tại, một số fan khá lo lắng cho H’Hen Niê khi thường xuyên tiếp xúc với người này. Cư dân mạng chỉ biết chúc cô gặp bình an và tránh xa người này. Tuy nhiên, người bị Hoa hậu Hải Dương tố cũng như H'Hen Niê chưa lên tiếng về vụ việc.  

Hình ảnh H'Hen Niê chuẩn bị lên đường sang Thái Lan tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.  

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh gửi lời chúc đến H'Hen Niê.  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm