Mỹ nhân Việt nói gì về ồn ào Hoa hậu, người mẫu bán dâm?

Emdep.vn - Trang Trần, Xuân Lan, Thanh Thảo đều bày tỏ quan điểm riêng về ồn ào vừa qua.

Hai ngày qua, làng giải trí Việt một lần nữa chấn động trước thông tin đường dây bán dâm hàng chục nghìn USD có sự tham gia của các người đẹp nổi tiếng bị triệt phá.

Là những người hoạt động giải trí, nhiều sao Việt cũng đưa quan điểm cá nhân.

Trang Trần

Liên quan đến sự việc ồn ào này, cư dân mạng đã "khui" lại phát ngôn của cựu người mẫu Trang Trần cách đây 10 năm khi nói tới chuyện chân dài - đại gia. Năm 2010, Trang Trần khi đó còn hoạt động trong showbiz đã đứng lên tố những người đẹp bán thân để có cuộc sống sang chảnh.

"Có rất nhiều người mẫu, chắc họ cũng có làm người mẫu nhưng làm mẫu ở những sân khấu nào đó hoặc một năm đi diễn một lần cho các chương trình giao lưu, rồi cũng tự o bế mình làm người mẫu để đi cặp với đại gia. Nói trắng ra là đi làm gái bán dâm", Trang Trần từng thẳng thắn.

Mỹ nhân Việt nói gì về ồn ào Hoa hậu, người mẫu bán dâm?

Khi đó, phát ngôn của cựu người mẫu khiến cô gặp nhiều phiền toái. Khi phát ngôn của mình bỗng dưng "hot" trở lại, Trang Trần tỏ ra bất ngờ. Theo cựu mẫu, cô đã nhìn thấy thực trạng này từ những ngày đầu bước chân vào showbiz và ngán ngẩm thế giới hào quang. Vì thế cô không hối hận khi giải nghệ để về bán bún đậu và kinh doanh online.

"10 năm trước, nhiều anh chị trong showbiz chửi tôi thậm tệ là PR tên tuổi để có chỗ đứng. Nhưng xin lỗi nha, tôi không cần. Còn với mấy cô suốt ngày khoe khoang giàu có, đầu tư chứng khoán, bất động sản rồi dựng lên một tượng đài để hợp thức hóa mọi chuyện... thì bớt bớt lại nha.

Đừng cho thấy mình là rich kid hay gia đình có điều kiện khi được một vài anh bao nuôi, nên kín kẽ một chút kẻo khi bại lộ thì không bị ghét. Chuyện mấy chị khoe của thì khán giả biết 1%, nhưng người trong showbiz như tôi thì biết hết. Có tiền cứ xài không ai nói gì, nhưng đừng biến mình thành tượng đài vì nghe nó giả tạo lắm".

Thông qua đây, Trang Trần tỏ vẻ mỉa mai những người lúc trước nói cô hám danh, tàn ác khi tố người trong giới để tạo cơ hội nổi tiếng.

Xuân Lan

Siêu mẫu Xuân Lan cảm thấy buồn khi một vài người mẫu lùm núp bán dâm nhưng dư luận lại đánh đồng công việc, cho rằng điều này liên quan đến nghề người mẫu, diễn viên, hoa hậu.

Mỹ nhân Việt nói gì về ồn ào Hoa hậu, người mẫu bán dâm?

"Nghề người mẫu cực khổ và gian nan. Tôi mong mọi người hãy tôn trọng nghề người mẫu. Chỉ có người dơ mới chui vào nghề người mẫu rồi ngụy trang làm xấu nghề thôi! Đừng vì người dơ mà đánh đồng nghề nghiệp của mọi người. Đừng vì mấy người bán dâm mà úp 'túi rác' lên những người làm nghề chân chính", cô chia sẻ.

Xuân Lan mong pháp luật, công an, xử lý triệt để những cô gái bán dâm đột lốt người mẫu để trả lại sự trong sạch cho nghề. "Nhiều người coi đó là sự 'sa ngã' nhưng với họ, nhiều khi đó là kế hoạch. Tôi chỉ mong những người mang danh người mẫu đi kinh doanh thân xác sẽ bị phơi bày để trả lại danh xưng người mẫu cao quý", cô tâm sự.

Hà Anh

Siêu mẫu Hà Anh cho rằng bán dâm, dù đắt hay rẻ, vẫn là bán dâm. Theo cô, không phải ai bán dâm cũng đáng thương và do hoàn cảnh ép buộc.

Mỹ nhân Việt nói gì về ồn ào Hoa hậu, người mẫu bán dâm?

Hà Anh khẳng định cô chưa bao giờ lên án các cô gái lựa chọn cặp bồ vì tiền, thậm chí bán dâm vì cô nghĩ đây là lựa chọn của họ. Tuy nhiên, cô không tán thành việc lên mạng xã hội, bày tỏ sự thương cảm với những người bán dâm để thể hiện mình là người bao dung, cao đẹp, có đầu óc hiện đại, cởi mở.

"Tấm thân của họ, họ thích làm gì thì làm. Khi một nghề nghiệp được lựa chọn bởi một cá nhân thì những tủi nhục hay vinh quang, chẳng ai khác ngoài họ sẽ gánh hay hưởng", cô chia sẻ.

Thanh Thảo

Ca sĩ Thanh Thảo dẫn lại 1 bài báo nói về chuyện "tú ông" Lục Triều Vỹ bị bắt, kèm theo đó cô còn thể hiện thái độ thất vọng đối với những người làm nghệ thuật không chân chính.

Mỹ nhân Việt nói gì về ồn ào Hoa hậu, người mẫu bán dâm?

"Đọc cái này sao thấy ê chề quá! Thương cho thân phận của người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng, rồi còn bị cắt xén, ăn bớt... đến lúc bại lộ, người phụ nữ vẫn là người chịu nhiều ê chề nhất.

Sống trên nhung lụa, đồ hiệu sang chảnh, du lịch khắp nơi có thật sự cần thiết đến mức này không?

Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi quan điểm, mỗi sự lựa chọn cho cuộc đời mình, nhưng thú thật là vẫn thương cho phận người phụ nữ lắm!", cô viết.

(tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm