Mỹ nhân Hoa ngữ trao "cái ngàn vàng" cho ai?

Emdep.vn - Nhìn những mỹ nhân quyến rũ với vẻ đẹp thánh thiện hay cuộc sống gia đình hoàn mỹ, ít ai biết được lần đầu tiên của họ đã dành "cái ngàn vàng" cho ai
Từ Nhược Tuyên - Ngô Kỳ Long
Từ Nhược Tuyên năm 15 tuổi đang bước chân vào làng giải trí, còn Ngô Kỳ Long đã là thần tượng đang nổi thời bấy giờ. Từ Nhược Tuyên yêu Ngô Kỳ Long cũng là mối tình đầu, nhưng bị mẹ của anh phản đối, buộc phải chia tay.
Nhiều năm sau, Từ Nhược Tuyên mới chia sẻ, khi chia tay, cô đã vô cùng đau đớn, không muốn làm gì, chỉ khóc. Nhiều lúc đang làm việc nghĩ đến cũng không cầm được nước mắt. Sau này, cả 2 người đều đã tìm được ý trung nhân của mình. 
Lý Gia Hân - Nghê Chấn
Khi Lý Gia Hân tham gia cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông, Nghê Chấn là một trong những giám khảo cuộc thi đã không khỏi động lòng trước vẻ đẹp của cô. 
Ngày Lý Gia Hân đăng ký, Nghê Chấn đã không cầm lòng được gọi điện cho cô và hết lòng yêu thích cô. Cuối cùng Lý Gia Hân đạt vương miện,  2 người cũng đến với nhau.
Vì đây là mối tình đầu của Lý Gia Hân nên đêm đầu tiên của cô cũng dành cho Nghê Chấn. Sau này vì tính cách khác biệt, hai người  chia tay.
Trương Bá Chi - Chu Vĩnh Đường
Trương Bá Chi khi 17 tuổi từ Australia về Hồng Kông gặp Chu Vĩnh Đường. Ông là em trai của Chu Vĩnh Long, người quản lý nhiều ngôi sao nổi tiếng lúc bấy giờ. Nhờ mối quan hệ này, Trương Bá Chi đã nhanh chóng nổi tiếng sau một đêm. Nhưng ngay sau khi có chỗ đứng nhất định, Trương Bá Chi đã "dứt áo ra đi". Sau này, khi Trương Bá Chi đã gắn bó Tạ Đình Phong, trong một cuộc gặp gỡ bạn bè, Chu Vĩnh Đường đã cho biết, anh mới là người đàn ông đầu tiên của cô. 
Ngô Bội San - Châu Kiệt Luân
Năm 2010, ngôi sao Đài Loan khi tham gia chương trình "Khang Hy đến rồi" đã công bố chuyện tình với Châu Kiệt Luân, cũng như việc cô đã trao cái "ngàn vàng" cho nam ca sĩ nổi tiếng. Khi ấy, Ngô Bội San mới 16, Châu Kiệt Luân 17. Cả hai do cùng một công ty quản lý, nên lâu ngày thân mật nảy sinh tình cảm. Nói về lần đầu tiên của mình, Ngô Bội San cho biết Châu Kiệt Luân đã vô cùng dịu dàng, nhẹ nhàng với cô. Tuy nhiên phía Châu Kiệt Luân lại phủ nhận chuyện này, dù không phủ nhận thông tin Ngô Bội San là mối tình đầu của anh.
Lưu Gia Linh - Lâm Tuấn Hiền
Lưu Gia Linh khi mới từ đại lục chuyển đến Hồng Kông để phát triển sự nghiệp đã có mối quan hệ với thần tượng nổi tiếng lúc đấy là Lâm Tuấn
Bởi vì 2 người cùng dưới sự quản lý của TVB, thường xuyên tham gia các hoạt động cùng nhau khiến cả hai nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, TVB vì sự phát triển của cả 2 đã cố che giấu mọi chuyện. Sau này, để không ảnh hưởng tới sự nghiệp, cả hai cũng chia tay nhau trong yên bình. 
Mã Nặc
Mã Nặc được biết đến như một người mẫu Trung Quốc nổi tiếng với khuôn mặt cứng đờ và vòng một xộc xệch do tác dụng thẩm mỹ. Thế nhưng, Mã Nặc cũng từng gây chú ý của dư luận với câu chuyện "đêm tình ái" đầu tiên của mình. Khác với các người đẹp khác, Mã Nặc không nói ra ai là người đã được cô trao gửi "cái ngàn vàng" nhưng lại sẵn sàng công khai những chuyện giường chiếu nhạy cảm về đêm đầu tiên của mình, như việc mãi không thấy điểm G...
Sự việc đã khiến dư luận xôn xao một thời gian dài và bạn bè, người hâm mộ Mã Nặc đều cho rằng người trải qua đêm tình đầu tiên với cô là một sao nam trong làng giải trí, nhưng không biết người may mắn đó là ai.
Vương Tâm Lăng - Phạm Trí Vỹ
Vương Tâm Lăng là một trong những ngôi sao nữ bị tổn hại nhiều nhất trong việc này. Việc Vương Tâm Lăng trao "cái ngàn vàng" cho ai, không phải do cô tự công khai, hay bạn bè chia sẻ, mà lại là một trong những người tình của cô, Phạm Trí Vỹ, người được coi như Trần Quán Hy thứ hai. "Soái ca" Phạm Trí Vỹ đã hô hào trên truyền thông rằng, Vương Tâm Lăng không dành đêm đầu tiên cho mình, mà là cho Âu Định Hưng.
Sau này, Vương Tâm Lăng, Phạm Trí Vỹ và Âu Định Hưng đã có cuộc nói chuyện, tranh cãi nảy lửa trên truyền thông. Sau cùng, dưới áp lực của dư luận, Phạm Trí Vỹ mới xin lỗi Vương Tâm Lăng.
Lâm Tâm Như - Lâm Chí Dĩnh
Lâm Chí Dĩnh lại không phải là người bạn trai đầu tiên của nàng Tử Vy Lâm Tâm Như. Từ khi học phổ thông, Lâm Tâm Như đã có người yêu là một cậu bạn điển trai cùng học. Sau này, vì tốt nghiệp, cả hai đã chia tay. 
Lâm Tâm Như bước chân vào làng giải trí không bao lâu, đã nảy sinh tình cảm với Lâm Chí Dĩnh. Tình cảm sâu đậm của cặp đôi khiến nàng đã tin tưởng trao những gì quý giá nhất cho chàng. 
Nhưng sau này, vì Lâm Tâm Như chuyển về đại lục để đóng phim "Hoàn Châu Cách Cách", đã nảy sinh tình cảm thân mật với Tô Hữu Bằng. Lâm Chí Dĩnh cũng vì sự nghiệp lúc bấy giờ, nên chia tay với Lâm Tâm Như. Cặp tiên đồng ngọc nữ đáng ngưỡng mộ thời bấy giờ đã chia tay trong sự nuối tiếc của nhiều người. Giờ Lâm Chí Dĩnh đã là ông bố 3 con, còn Lâm Tâm Như vẫn chưa biết được ngày nào sẽ tìm được ý trung nhân của đời mình. 
Mỹ nhân Hoa ngữ trao 'cái ngàn vàng' cho ai?
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
Xem thêm: 

Ngắm vẻ đẹp cực sexy của 'bà mẹ hai con' Elly Trần trong clip hậu trường

 

 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm