Cbiz: Ngôi sao MC người Đài Loan tự tử vì tình

Thảo Nguyên 2016-01-22 14:00
- Ngoài ra, giải trí Hoa ngữ còn cập nhật thông tin Huyền Tử - Lý Mậu bật mí chuyện cầu hôn trong... nhà tắm, Ngô Kỳ Long toát mồ hôi hột vì đau dạ dày trong lúc quay chương trình.

Huyền Tử lấy Lý Mậu sau khi được cầu hôn trong tình trạng khỏa thân

Ngày 21-1 vừa qua, nữ ca sĩ Huyền Tử và nam ca sĩ, diễn viên Lý Mậu đã tổ chức hôn lễ tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Chia sẻ về việc kết hôn, cặp đôi cho biết Lý Mậu đã tỏ tình trong lúc cả 2 tắm, không một mảnh vải trên thân, không mặc quần áo nên không bỏ chạy được, vì vậy đành nhận lời.

Cặp đôi đã yêu nhau được 4 năm trước khi tiến tới đám cưới lãng mạn này, tuy nhiên họ cho biết vẫn chưa bàn đến việc sinh con, tập trung sự nghiệp. Thế nhưng một trong những khách mời đã có lời chúc "Mẹ con bình an", khiến nhiều người thắc mắc, liệu Huyền Tử đã có tin vui nhưng giấu kín?

Dẫn chương trình Đài Loan treo cổ tự tử vì tình?

Jack Luck, một trong những người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Đài Loan đã qua đời vì tự tử. Anh đã được tìm thấy trong tình trạng treo cổ. Ngôi sao 26 tuổi là con lai của mối tình giữa người cha Úc và mẹ Hàn Quốc, sống trong một căn hộ với em trai và bạn gái của em trai. Chính bạn gái em trai của Luck đã phát hiện anh trong tình trạng treo cổ ngoài ban công vào lúc 5 giờ sáng. Cô vội vàng gọi điện cho cảnh sát và đưa anh tới bệnh viện, nhưng mọi việc đã quá muộn.

Nguyên nhân việc tự tử là do Luck quá đau buồn sau cái chết của bạn gái, vì vậy họ đã cẩn thận để ý anh. Nhưng đêm trước khi Luck tự vẫn, họ đang mải bàn luận về chương trình TV và không hề thấy anh có biểu hiện gì bất thường. Trong điện thoại của mình, Luck có chia sẻ cuộc sống của anh đau buồn thế nào sau khi bạn gái mất. Nguyên nhân cái chết của Luck vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Ngôi sao MC Đài Loan tự tử vì quá thương xót sự ra đi của bạn gái

Ngô Kỳ Long toát mồ hôi vì đau dạ dày?

Có mặt tại Thượng Hải để quay "Lady Bees", Ngô Kỳ Long vô tình lên cơn đau dạ dày dữ dội ngay trong lúc đang ghi hình. Ngồi tại trường quay, nam diễn viên lộ khuôn mặt trắng bợt, đầy mệt mỏi. Ngay sau đó anh không khỏi nhăn nhó mặt mày vì đau đớn, tay đặt trên bụng, cắn răng chịu đau.

Nam tài tử mặt nhợt nhạt
Anh cắn răng vì đau

Làm việc quá nhiều khiến không có thời gian ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý khiến các sao rất dễ mắc bệnh về dạ dày. Có lẽ cũng do sức ép công việc nên nam diễn viên đã bị đau dạ dày ngay trên trường quay, khiến anh phải ngồi nghỉ ngơi, hồi phục. 

Cbiz: Ngôi sao MC người Đài Loan tự tử vì tình

Nam tài tử phải vào hậu trường nghỉ ngơi

Thảo Nguyên
(Theo Congluan)

Xem thêm videoclips:

 

qc-mypoint