Muôn nghìn phản ứng "khó đỡ" của sao Hoa ngữ khi quay cảnh hôn

Emdep.vn - Trong khi Dương Mịch tỏ ra bình tĩnh và "chuyên nghiệp" với cảnh hôn thì Đường Yên, Dương Dương lại hết sức "buồn cười" khi thực hiện cạnh quay tình tư này.

1. Trịnh Sảng - Tỉnh Bách Nhiên  

Khi mới gia nhập đoàn làm phim Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm chưa được bao lâu, Trịnh Sảng và Tỉnh Bách Nhiên liền được đạo diễn sắp xếp quay cảnh hôn thân mật. Lấy lý do để cặp đôi “bắt” được cảm xúc yêu đương đạo diễn đã “hạ lệnh” cho hai diễn viên đứng “khóa môi” liên tục mà không hề hô "Cut " khiến Tỉnh Bách Nhiên chịu không nổi thốt lên "Hô cut đi chứ" còn Trịnh Sảng cười nghiêng ngả trong lòng anh chàng. Được biết cảnh hôn đầu tiên hai người đã thực hiện trong suốt 3 tiếng đồng hồ, Trịnh Sảng chia sẻ đó là trải nghiệm diễn xuất “đặc biệt” khó quên, miệng cô sau đó như tê liệt hoàn toàn.  

Trịnh Sảng và Tỉnh Bách Nhiên "khóa môi" liên tục suốt ba tiếng đồng hồ.  

Đạo diễn và các nhân viên trong đoàn phim ngồi xem cười hỉ hả, không chịu hô "Cut".  

Tỉnh Bách Nhiên chịu không nổi thốt lên "Hô cut đi chứ" còn Trịnh Sảng cười nghiêng ngả trong lòng anh chàng.  

Ở những cảnh quay sau cả hai đã hôn "ngọt" và thoải mái hơn rất nhiều.  

2. Dương Mịch - Hoàng Hiên  

Khi thực hiện cảnh hôn trong Người Phiên Dịch , trái ngược với bạn diễn Dương Mịch rất bình tĩnh và "chuyên nghiệp" thì Hoàng Hiên lại ngượng ngùng và mím môi cười xấu hổ, nam diễn viên còn bị trêu chọc là đang "chép miệng để hồi tưởng lại hương vị".  

 Hoàng Hiên lại ngượng ngùng và mím môi cười xấu hổ khi thực hiện cảnh hôn với Dương Mịch.  

4. Dương Mịch - Triệu Hựu Đình  

Trong T am sinh tam thế thập lí đào hoa  Dương Mịch và Triệu Hựu Đình có nhiều cảnh hôn lãng mạn, nồng nhiệt. Trên phim Dạ Hoa rất chủ động hôn Bạch Thiển nhưng phía sau hậu trương Triệu Hựu Đình lại tỏ ra khá ngượng ngùng và thường không kìm chế cảm xúc mà bật cười. Cảnh quay trong lễ thành hôn cùng Tố Tố ,   Triệu Hựu Đình bỗng đòi đi đánh răng khiến Dương Mịch thấy khó hiểu, nữ diễn viên còn nói đùa rằng "Cảnh hôn rồi cảnh giường chiếu trước đó có thấy anh ấy đi đánh răng đâu. Anh làm thế khiến em ngại quá, bỗng dưng đi đánh răng, vậy thì em ăn tỏi cho biết".  

Chuẩn bị quay cảnh hôn thì Triệu Hựu Đình bỏ đi đánh răng.  

Đánh răng xong anh vẫn không kìm được xúc động mà bật cười trước khi hôn khiến Dương Mịch ngại ngùng che mặt.  

5. Chung Hán Lương - Đường Yên  

Trong Bên nhau trọn đời , Chung Hán Lương phải đóng cảnh đẩy Đường Yên vào tường rồi cưỡng hôn cô. Vừa nghe đạo diễn tả cảnh, Đường Yên đã không nhịn được cười, còn Chung Hán Lương lại mặt mày nghiêm túc, đợi bạn diễn cười xong liền nhập vai hôn luôn. Trong một ảnh hôn khác trên giường, Đường Yên cũng tiếp tục bật cười liên tục.  

Trong những cảnh hôn trong Bên nhau trọn đời , Đường Yên chỉ có cười, cười và cười.  

5. Đường Yên - La Tấn  

Khi quay cảnh hôn trong Cẩm Tú Vị Ương, đạo diễn còn chưa kịp hô bắt đầu La Tấn và Đường Yên đã chủ động hôn nhau trước. Khi các nhân viên đoàn làm phim kêu cả hai làm lại, cặp đôi vẫn không nỡ rời môi nhau và tiếp tục hôn đến hơn một phút. Sau khi quay xong, Đường Yên và La Tấn cũng công khai tình cảm.  

cảnh hôn phim trung quốc

Cặp đôi phim giả tình thật hôn từ trong phim ra đến đời thực vẫn không ngừng hôn.  

(Nguồn ảnh: Internet)  

Theo SK/ Thethaovanhoa.vn

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm