Những nam thần 'yêu' Yoona 'ra mặt'

Emdep.vn - Yoona nổi tiếng với vẻ đẹp thiên thần khiến "cánh mày râu" chao đảo. Không ít "nam thần xứ Hàn" đã thừa nhận rằng Yoona chính là hình mẫu bạn gái lý tưởng của họ.

2PM

Trong  chương trình Idol Army Show mà 2PM tham dự, có một vài thành viên của Girls 'Generation xuất hiện với tư cách khách mời. Khi được yêu cầu chọn một cô gái làm bạn đời, cả Chansung và Nichkhun đều chọn Yoona.

Trong Star Golden Bell Idol Special, các thành viên 2PM đã được hỏi về ca sỹ yêu thích của họ. Cả Chansung, Junho và Taecyeon đều chọn Yoona. Taecyeon nói rằng Yoona rất xinh đẹp trong khi Junho khen rằng Yoona thật hài hước.

Những nam thần yêu Yoona ra mặt

BEAST

Khi các thành viên của BEAST lần đầu tiên ra mắt, họ là khách mời trong chương trình Kiss the Radio của Super Junior. Ở đó, họ đã được yêu cầu chọn thành viên mà họ yêu thích trong nhóm SNSD. Cả Dongwoon, Hyunseung và Junhyung đều chọn Yoona.

Những nam thần yêu Yoona ra mặt

Daesung của BIGBANG

Khi Daesung tham gia chương trình Family Outing, Yoona đã xuất hiện. Chàng ca sỹ mắt hí không thể che giấu sự phấn khích khi nhìn thấy Yoona và nhiều lần gây ấn tượng với cô, nhưng tất cả đều thất bại.

Những nam thần yêu Yoona ra mặt

Jungshin của CNBLUE

Trong chương trình radio SBS Power FM cũng như chương trình truyền hình We Got Married, Jungshin từng 2 lần đề cập rằng, Yoona chính là hình mẫu lý tưởng của anh ấy.

Những nam thần yêu Yoona ra mặt

 

Lee Jun Ki

Trong một đoạn tin tức, Lee Jun Ki đã nhắc đến Girls 'Generation. Khi được hỏi thành viên mà anh ấy yêu thích, anh ấy ngay lập tức trả lời rằng Yoona.

Chàng hoàng tử cổ trang thậm chí đã gửi một tin nhắn video cho Yoona khi anh đang ở trong quân đội.

Những nam thần yêu Yoona ra mặt

Lee Seung Gi

Lee Seung Gi được biết đến như là một fan cuồng của Yoona kể từ khi cô ấy ra mắt. Anh và Yoona đã hẹn hò một khoảng thời gian giữa năm 2014 đến năm 2015.

Những nam thần yêu Yoona ra mặt

Leeteuk của Super Junior

Trong chương trình Strong Heart, Yoona tiết lộ rằng Leeteuk là người cô muốn kết hôn trong tương lai. Leetuek sau đó cũng khẳng định rằng Yoona là mẫu phụ nữ lý tưởng của mình.

Những nam thần yêu Yoona ra mặt

Jonghyun của SHINee

Trong chương trình Flower Boys 'Generation, khi Jonghyun được yêu cầu chọn thành viên mà anh ấy yêu thích trong nhóm Girls' Generation, Jonghuyn đã chọn Yoona.

Người yêu Yoona

 Quỳnh Trang/Theo Korean Boo

Tags : Từ khóaXem thêm