Mr Đàm: 'Người hợp để làm bạn lâu dài nhất với Hà Hồ là Cường, người si mê Hà nhất là Khoa'

2017-07-27 08:38
- Mr Đàm đã có những chia sẻ thẳng thắn khi được hỏi về người em thân thiết Hồ Ngọc Hà.

Chiều 26/7, Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi gặp gỡ báo chí cho liveshow Bolero của mình. Trong buổi họp báo, Mr Đàm chia sẻ rằng liveshow này của anh có sự góp mặt của rất nhiều người em thân thiết, nhưng thiếu Hà Hồ bởi anh cho rằng Hà Hồ không phải là ca sĩ thuần chất Bolero nên không phù hợp với tính chất của đêm nhạc.  

Khi được hỏi có phải do rạn nứt tình cảm giữa Mr Đàm và Hà Hồ mà nữ ca sĩ vắng mặt, ông hoàng nhạc Việt khẳng định không hề có chuyện này. Nam ca sĩ cũng cho biết, việc anh từng đăng tải status nói về chuyện Hà Hồ chủ động chia tay đại gia Chu Đăng Khoa và xóa đi là do nữ ca sĩ đã đề nghị anh gỡ bỏ. Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ: "Hà Hồ là cô gái thông minh nhất mà tôi từng gặp. Tôi chưa từng ngả mũ trước bánh bèo nào, ngoài Hà".  

Mr. Đàm tại buổi họp báo. 

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ chính vì cái đầu thông minh ấy nên Hà Hồ thường lận đận chuyện tình duyên. Khi được hỏi chuyện nếu Cường Đô La và Hà Hồ tái hợp, Mr Đàm chia sẻ nếu là sự thật đó chắc chắn là một tin gây chấn động và tôi cũng rất vui mừng. Khi được hỏi chứng kiến những người đàn ông đã tới bên Hà, anh đánh giá thế nào, Mr Đàm chia sẻ: "Tôi thấy, người đàn ông hợp để làm bạn lâu dài nhất với Hà là Cường. Còn người đàn ông si mê Hà nhất chính là Khoa".  

Theo CuTi/Tri thức trẻ

qc-mypoint