Miley Cyrus: Tôi đã học được rất nhiều từ cuộc hôn nhân của bố mẹ mình

Quỳnh Trang 2017-08-03 16:50
- Nữ ca sỹ “Malibu” tiết lộ, bố mẹ đẻ đã dành những lời khuyên thực sự ý nghĩa dành cho chuyện tình của cô.

Mới đây, Miley Cyrus đã xuất hiện ấn tượng và đầy sức sống trên trang bìa của tạp chí Cosmopolitan. Trong số báo tháng 9, Miley đã đưa tạp chí này đến thăm trang trại của gia đình cô để chụp ảnh và chia sẻ về cuộc sống thường ngày của nữ ca sỹ.

Trên trang bìa, nữ ca sỹ 24 tuổi mặc bộ đồ jean và cầm một chiếc bình pha lê màu đỏ. Miley để mái tóc ombre được uốn cong theo phong cách retro và tô son màu đỏ đậm. Đôi mắt của cô gái trông thật trong sáng, tràn ngập niềm lạc quan, yêu đời. 

Miley Cyrus

Rất nhiều người hâm mộ đã tán dương Miley với hình ảnh này.

Miley kể rằng, bố mẹ của cô - Tish và Billy Ray đã ở bên nhau trong suốt 20 năm. Mặc dù cuộc hôn nhân của họ không hẳn đã trọn vẹn nhưng Miley đã học được rất nhiều từ bố mẹ mình: “Bố mẹ tôi từng nói rằng, mọi thứ rồi sẽ đổi thay và con người cũng không phải một ngoại lệ. Vì vậy con và người bạn đời của con hãy cùng trưởng thành, thay đổi cho phù hợp, và điều quan trọng nhất là luôn tôn trọng đối phương, cũng như trân trọng tình yêu sóng gió của mình".

Chắc chắn những lời khuyên này sẽ giúp nữ ca sỹ chín chắn và trưởng thành hơn trong cuộc hôn nhân của mình với Liam Hemsworth - chàng trai mà cô đã gặp và yêu trong khi cùng diễn xuất trong bộ phim “The Last Song in 2009”.  

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Những cặp sao Việt có tướng phu thê: Hà Hồ - Kim Lý chưa phải số 1