Yêu thương nhau là vậy nhưng Miley Cyrus và Liam Hemsworth vẫn giận nhau vì lý do này

Quỳnh Trang 2017-07-27 15:30
- “Gái hư” Miley Cyrus vì tình yêu đã chịu từ bỏ lối sống tiệc tùng của mình, nhưng có vẻ bạn trai của cô Liam Hemsworth vẫn chưa muốn chia tay cuộc sống độc thân của mình.

Theo nhiều nguồn tin thì chuyện tình cảm của Miley và Liam đang gặp trục trặc. “Mặc dù Miley trước đó đã chịu thay đổi lối sống suốt nhiều năm nay của mình, cô thậm chí đã bỏ hết các chất kích thích và ăn chay trường, nhưng Liam vẫn chưa quyết định sẽ kết hôn”, nguồn tin cho hay.

Yêu thương nhau là vậy nhưng Miley Cyrus và Liam Hemsworth vẫn giận nhau vì lý do này

Hiện giờ, Miley rất muốn lập gia đình và bắt đầu cuộc sống hôn nhân, nhưng Liam lại chưa thực sự muốn. Điều này khiến 2 người nổ ra nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa. Trước đó Miley và Liam chia tay vào năm 2013 vì Miley đã mất kiểm soát trong các buổi tiệc tùng nhưng sau đó cặp đôi đã nối lại vào năm 2015.  

Mới đây, Liam đăng một bức ảnh của Miley đứng giữa khu rừng trên Instagram với chú thích: “Cô gái nhỏ, thế giới to.”

Miley Cyrus và Liam Hemsworth

Bức ảnh Miley được Liam đăng tải thu hút sự quan tâm của các fan.

Liam hiện đang ở thành phố New York để quay một bộ phim trong khi Miley vẫn ở quê nhà Los Angeles. Có vẻ như cặp tình nhân này không có nhiều thời gian dành cho nhau. Trước đó, vào ngày 10 tháng 7, Liam cũng đăng ảnh anh cùng với nữ ca sỹ ngồi trên ghế bên nhau.

Mặc dù Miley đã đeo chiếc nhẫn đính hôn kể từ khi cô và Liam quay lại nhưng đến nay, người trong cuộc cũng chưa biết khi nào sẽ có 1 đám cưới thực sự.  Mẹ Miley - bà Tish Cyrus đã xác nhận rằng, gia đình sẽ không tổ chức đám cưới trong thời gian sắp tới.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Sau tất cả mình lại chia lối đi