Ly hôn 1 tháng, Miley Cyrus đã chuyển đến sống cùng người tình đồng giới

Quỳnh Trang 2019-09-03 14:00
- Miley Cyrus đã chuyển đến sống cùng Kaitlynn Carter sau khi chia tay chồng vào tháng trước.

Miley Cyrus đã nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ với hot blogger 30 tuổi chỉ 1 tháng sau khi chia tay chồng. Mới đây, cô đã chuyển đến chung sống cùng người tình.   

Một nguồn tin cho biết: "Miley và Kaitlynn đang sống cùng nhau rất hạnh phúc. Miley không hề hối tiếc và cảm thấy hạnh phúc khi ở bên Kaitlynn."

Những tin đồn hẹn hò bắt đầu dấy lên khi ống kính phóng viên bắt gặp nhà sản xuất hit 'Malibu' khóa môi với hot blogger Kaitlynn- người vừa mới chia tay chồng Brody Jenner- trên một chiếc du thuyền chỉ vài ngày sau khi cô xác nhận rằng cô và nam diễn viên 'Hunger Games' đã chia tay nhau.

Chỉ 1 tháng sau khi ly hôn, Miley Cyrus đã chuyển đến sống cùng người tình đồng giới

Ngay sau khi bức ảnh bị phán tán, Liam đã đệ đơn ly hôn khiến nhiều người suy đoán rằng ngôi sao nhạc pop 26 tuổi đã lừa dối anh.

Miley đã có những bộc bạch rất chân thành với người hâm mộ: "Tôi có thể chấp nhận rằng cuộc sống mà tôi đã chọn có nghĩa là tôi phải sống hoàn toàn cởi mở và minh bạch với công chúng. Nhưng tôi không thể chấp nhận được khi bị vu oan hoặc phải chịu đựng những tin đồn ác ý vì những tội mà tôi chưa phạm phải. Tôi chẳng có gì để che giấu trước công chúng cả.

Chỉ 1 tháng sau khi ly hôn, Miley Cyrus đã chuyển đến sống cùng người tình đồng giới

Không có gì bí mật khi tôi tham gia tiệc tùng ở tuổi thiếu niên và đầu những năm 20 tuổi. Tôi không chỉ hút thuốc mà còn hút cỏ và sử dụng ma túy.

Tôi đã lừa dối và không chung thủy trong chuyện tình cảm khi tôi còn trẻ.  

Tôi đã mất một hợp đồng lớn vào năm 17 tuổi do sử dụng chất kích thích.

Tôi bị đuổi khỏi khách sạn Transylvania vì đã mua Liam một chiếc bánh có hình nhạy cảm.

Có lẽ có nhiều ảnh khoả thân của tôi trên internet hơn bất kỳ người phụ nữ nào trong lịch sử.

Nhưng sự thật là một khi Liam và tôi đến với nhau, tôi thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ này. Tôi đã học được từ những trải nghiệm trong cuộc sống của mình. Tôi không hoàn hảo và cũng không muốn trở nên hoàn hảo.

Tôi có thể thừa nhận rất nhiều điều nhưng tôi có thể khẳng định rằng cuộc hôn nhân của tôi và Liam kết thúc không phải vì tôi lừa dối. Liam và tôi đã ở bên nhau được một thập kỷ. Tôi đã nói rằng tôi vẫn yêu Liam và sẽ luôn như vậy.

Nhưng vào thời điểm này, tôi đã phải đưa ra một quyết định quan trọng cho bản thân bằng cách bỏ lại mọi thứ ở phía sau. Bạn có thể tôi là một kẻ nghiện thuốc lá, uống rượu, ma túy nhưng tôi không phải là một kẻ dối trá.

Tôi tự hào nói rằng, tôi chỉ đơn giản là ở một nơi khác với nơi tôi ở khi còn trẻ.”

Liam và Miley chính thức kết hôn vào cuối tháng 12 năm ngoái.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Elly Trần diện áo tắm cắt khoét táo bạo, Ji Chang Wook có thể có vai chính trong dự án mới