Mai Hồ đã sinh con sau hơn 5 tháng theo chồng trẻ sang Đức định cư?

Emdep.vn - Chia sẻ đáng ngờ của Mai Hồ bên dưới bài viết của Tú Vi khiến nhiều người 'bán tín bán nghi' cô đã sinh em bé cho chồng trẻ.

Mai Hồ từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và mối tình dang dở với Trấn Thành nhưng cuối cùng vẫn tìm được hạnh phúc bên chồng trẻ là Việt kiều Đức (kém cô 4 tuổi). Sau lễ đính hôn được tổ chức vào khoảng cuối tháng 2 vừa qua, Mai Hồ theo chồng sang Đức định cư.  

Qua những hình ảnh Mai Hồ chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều người hoài nghi cô đang mang bầu. Bởi cô hay mặc váy suông rộng hoặc để lộ vòng hai to bất thường. Trước thông tin này, Mai Hồ không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định.  

Mới đây, chia sẻ đáng ngờ của Mai Hồ bên dưới bài viết của Tú Vi khiến nhiều người "bán tín bán nghi" cô đã sinh em bé sau hơn 5 tháng theo chồng sang Đức. Cụ thể sự việc xuất phát khi Mai Hồ bình luận bên dưới bài viết nói về phụ nữ thường bị trầm cảm sau sinh của Tú Vi . Thậm chí, cô còn khẳng định mình đang ở trong trường hợp giống với bà xã Văn Anh.  

  Qua phần bình luận, nhiều người nghi ngờ Mai Hồ đã sinh em bé?  

Mai Hồ hạnh phúc trong lễ đính hôn với chồng trẻ. Được biết, khi qua Đức cặp đôi sẽ đăng ký kết hôn và khoảng 2 năm nữa sẽ tổ chức đám cưới.  

Trước đó, Mai Hồ vướng nghi án mang bầu khi mặc đồ rộng, để lộ vòng hai khá to.  

Theo A.N/Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm