Chuyện tình Trấn Thành - Mai Hồ và lời kể của Đào Bá Lộc khớp nhau đến bất ngờ

Emdep.vn - Các cột mốc thời gian khi chuyện tình Trấn Thành - Mai Hồ kết thúc vô cùng trùng khớp với những lời chia sẻ của Đào Bá Lộc.

Câu chuyện Đào Bá Lộc công khai kể về mối tình đồng giới cùng một nam MC, danh hài nổi tiếng đã gây chấn động showbiz Việt. Học trò rắc rối của Hà Hồ tâm sự rằng: "Khi quen tôi, anh ấy nói đã chia tay bạn gái một năm rồi và tôi hoàn toàn tin tưởng vào lời anh ấy nói. Sau đó hai đứa mới chính thức hẹn hò. Nhưng yêu nhau rồi, tôi mới biết anh ấy vẫn chưa chia tay người yêu. Trong suốt thời gian đó, tôi thành người thứ ba xen vào mối tình của người khác".  

  Thời điểm Trấn Thành công khai chia tay Mai Hồ và bức ảnh Đào Bá Lộc bị bắt gặp đi cùng nam MC kiêm danh hài nổi tiếng khá sát nhau  

Lời chia sẻ của Đào Bá Lộc khiến công chúng nhớ lại thời điểm giữa tháng 5/2014, Trấn Thành đã công khai chuyện chia tay Mai Hồ: "Sự thật là chúng tôi đã chia tay cách đây hai tháng nhưng bây giờ mọi người mới biết. Tôi chẳng muốn thông báo, cũng chẳng muốn giấu giếm, lỡ rồi thì thôi".  

Chỉ 2 ngày sau, một dân mạng chia sẻ bức ảnh chụp lại 2 nhân vật được cho là Trấn Thành và Đào Bá Lộc tại sân bay ở Singapore. Sau đó, vào khoảng đầu năm 2015, Mai Hồ bất ngờ tiết lộ với báo giới rằng cô và Trấn Thành dù đã chia tay nhưng vẫn rất nặng lòng: "Chúng tôi vẫn gặp gỡ, quan tâm nhau như trước. Thành hay qua chơi với con trai tôi, đi diễn vẫn nhắn tin hỏi thăm, thậm chí có phần quan tâm tôi hơn trước…  

Có lẽ mối quan hệ của tôi và Thành bây giờ theo hướng mở chứ không đóng như trước. Có nghĩa là chúng tôi vẫn quan tâm nhau nhưng đồng thời có thể tự do quen người khác mà đối phương không ý kiến gì. Thế nên sau khi chia tay, Thành vẫn quan tâm, thăm hỏi, tặng quà, tới nhà tôi bình thường như trước…".  

Bài báo Mai Hồ trả lời phỏng vấn cũng trùng khớp không kém  

Nhiều người tinh ý nhận ra, mốc thời gian trong chuyện tình cảm của Trấn Thành – Mai Hồ và Đào Bá Lộc khá sát nhau. Chưa hết, Đào Bá Lộc cũng kể: "Trong một lần tham gia gameshow tôi gặp anh ấy, cảm nhận được ánh mắt đặc biệt của anh ấy dành cho mình. Sau đó mọi chuyện dừng lại ở mức bình thường, chưa phát sinh tình cảm. Đến tận 1 năm sau, khi anh ấy liên lạc mời tôi đi sinh nhật, anh ấy nói với tôi đã chia tay người yêu rồi, chỉ là do mọi người chưa biết thôi. Từ đó 2 chúng tôi bắt đầu nói chuyện".  

Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở mức độ phỏng đoán mà thôi. Sự thật như thế nào, chỉ những người trong cuộc mới tường tận.  

Trấn Thành và Đào Bá Lộc cũng cùng tham gia một gameshow  

(Theo Hạ Phương/ Giadinhvietnam.com)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm