Ly hôn Trương Quỳnh Anh được 1 năm, Tim khoe hình xăm mới là người "đặc biệt" này

Emdep.vn - Nam ca sĩ xăm hình "tình yêu duy nhất" này lên cánh tay phải.

 

 Tim từng xăm tên "Quỳnh Anh" nhưng sau đó thay thế bằng hình ảnh trái tim tan vỡ khi cả hai ly hôn.

Tim là một trong những nam ca sĩ có sở thích xăm mình trong showbiz Việt. Hình xăm ban đầu được ông bố một con chia sẻ là tên viết tắt của Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên, khi vướng tin đồn ly hôn, Tim bất ngờ thay thế hai chữ "QA" bằng hình ảnh trái tim tan vỡ.  

Tháng 7 vừa qua, Tim đã công khai chuyện ly hôn Trương Quỳnh anh. Mới đây, anh bất ngờ khoe hình xăm mới trên cơ thể. Tim tiếp tục khoe hình xăm đặc biệt mới "tậu" trên cơ thể. Thay vì hình xăm bằng chữ, Tim chọn cách xăm hình bằng hình ảnh để thể hiện tình cảm cha con trên cánh tay phải.  

Tim xăm hình hai cha con lên cánh tay phải.

Trên trang cá nhân, Tim chia sẻ: "Một người quan trọng nhất đời tôi, người làm tôi mạnh mẽ. Người làm tôi bước ra khỏi buồn đau. Người làm tôi cười mỗi ngày. Người làm tôi không bao giờ gục ngã. Tôi phải cảm ơn người này rất nhiều.  

Không có ba mẹ, bất kỳ người thân nào bên cạnh và chỉ duy nhất người này làm tôi tự vượt qua khó khăn, tự tiêu hoá nỗi buồn của ái tình, của nhân gian, của bằng hữu. Từ hôm nay, tôi không cần mang hình của hai cha con trong bóp, hay để hình trên xe nữa. Một dấu ấn để chào đón năm 2019. Happy new year", nam ca sĩ bộc bạch.  

Nhiều người hâm mộ nhận ra đây chính là hình ảnh Tim và con trai - bé Sushi khi hai cha con ra sân bay làm thủ tục đi du lịch. 

 Hình ảnh 2 cha con Tim tại sân bay trước đó. 

Cách đây không lâu Tim từng khẳng định bé Sushi là tình yêu duy nhất của mình. Quyết định không yêu ai nữa mà đặt hết tình cảm vào con được nam ca sĩ cho là đúng đắn nhất từ nhiều tháng nay và mãi mãi về sau.  

"Vậy hỏi sao không thương. Tình yêu duy nhất của tui. Quyết định không yêu ai nữa và đặt hết tình cảm vào con là quyết định đúng đắn nhất của ba từ cả năm nay và sẽ mãi về sau. Hôm qua hỏi sau này lớn cưới vợ có nuôi ba không, gật đầu nói sẽ ở bên ba suốt đời. Cám ơn con! Tình yêu không bao giờ phản bội và làm ba buồn", Tim viết.  

Hà My

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm