Lưu Thi Thi lần đầu khoe cậu ấm quý tử khiến fan sốt xình xịch

Emdep.vn - Sau khi sinh con vào tháng 4, Lưu Thi Thi kín tiếng với truyền thông, hoàn toàn im lặng trước mọi tin đồn.

Cặp đôi Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi mới chào đón con trai đầu lòng vào tháng 4. Kể từ đó, cặp đôi hoàn toàn kín tiếng trước truyền thông. Rất nhiều người hâm mộ mong muốn được nhìn thấy cậu bé.

Lưu Thi Thi lần đầu khoe cậu ấm quý tử khiến fan sốt xình xịch

Mới đây, Lưu Thi Thi cũng đã cập nhật hình ảnh dễ thương của cậu quý tử trong một bài đăng trên Weibo nhằm cổ vũ các sỹ tử sẽ tham gia kỳ thi đại học. Nữ diễn viên đã cẩn thận che đôi mắt của con trai và gắn thêm dòng chữ “bạn sẽ thành công”.

Sau khi xem tấm ảnh, người hâm mộ đã xuýt xoa trước vẻ đáng yêu của cậu bé. Nhiều fan đã khen bộ quần áo mà cậu bé mặc trông giống như một bộ tuxedo. Núm vú giả trên miệng của em bé làm cậu trông đáng yêu hơn nữa. Một người bạn của cặp đôi đã tiết lộ cậu bé có tên thân mật là Bubu. Cậu bé Bubu được khen là bản sao thời nhỏ của Ngô Kỳ Long.

Lưu Thi Thi lần đầu khoe cậu ấm quý tử khiến fan sốt xình xịch

Kể từ khi chào đón đứa con đầu lòng, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi dính vào khá nhiều tin đồn tiêu cực bao gồm việc nữ diễn viên sinh năm 1987 đang mắc chứng trầm cảm sau sinh, một phần là do mâu thuẫn mẹ chồng- nàng dâu.

Tin đồn ngày càng lan rộng khi một số người khẳng định Lưu Thi Thi buộc phải về Bắc Kinh để ở cùng nhà ngoại vì cô không thể chịu đựng được cảnh sống chung với mẹ chồng.  

Hiện tại, cả Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đều giữ im lặng và chưa có câu trả lời chính thức nào trước mọi đồn đoán.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm