Lưu Thi Thi mang thai đôi 3 tháng, đập tan tin đồn chồng vô sinh, bất lực?

Emdep.vn - Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long về chung một nhà sau đám cưới cổ tích vào năm 2015. Tuy nhiên, từ đó đến nay, nữ diễn viên 31 tuổi không hề mang thai, sinh con làm dấy lên tin đồn Ngô Kỳ Long vô sinh, bất lực.

Lưu Thi Thi đã từ chối mọi lịch làm việc trong suốt 2 tháng qua làm dấy lên tin đồn cô đang mang thai đôi 3 tháng. Nếu tin đồn này là đúng sự thật thì cặp đôi Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi sẽ đón hai bé chào đời vào năm 2019 tới. Được biết, lần cuối cùng Lưu Thi Thi xuất hiện trước công chúng là từ tháng 6, trong buổi công chiếu một bộ phim mới tại Thượng Hải.

Lưu Thi Thi mang thai đôi 3 tháng, đập tan tin đồn chồng vô sinh, bất lực?

Theo cơ quan quản lý của nữ diễn viên, Lưu Thi Thi đã “nghỉ ngơi, dưỡng sức” và không có lịch làm việc kể từ tháng 7. Một nguồn tin đã tiết lộ rằng Lưu Thi Thi hiện đang mang thai đôi 3 tháng. Mặc dù không có thêm thông tin hay hình ảnh nào được cung cấp nhưng việc nữ diễn viên đột nhiên “biến mất”, khiến nhiều người hâm mộ tin rằng những đồn đoán của họ là sự thật.

Trước đó, cặp vợ chồng son đã chia sẻ rằng họ rất mong muốn có con kể từ sau đám cưới vào năm 2015. Ngô Kỳ Long từng có cuộc hôn nhân với Mã Nhã Thư. Hai người đã ly hôn vào năm 2009. Trả lời một số báo, Mã Nhã Thư chia sẻ rằng họ ly hôn vì Ngô Kỳ Long không có khả năng sinh con.

Tuy nhiên, khi được hỏi, Ngô Kỳ Long vẫn im lặng về vấn đề này. Anh chỉ cho biết do lịch làm việc bận rộn, anh phải xa vợ trong thời gian dài nên chuyện có con của họ chậm hơn bình thường.

Lưu Thi Thi mang thai đôi 3 tháng, đập tan tin đồn chồng vô sinh, bất lực?

Theo một cư dân mạng, Lưu Thi Thi đã điều trị IVF để giúp thụ thai. Thông tin nữ diễn viên 31 mang thai nhận được nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ.  

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm