Cận cảnh phòng sinh sang chảnh như khách sạn 5 sao của Lưu Thi Thi

2019-05-04 10:00
- Nữ diễn viên Lưu Thi Thi được tận hưởng dịch vụ cao cấp khi vượt cạn tại 1 bệnh viện tư nhân lớn tại Đài Loan.

Vào ngày 27/4 vừa qua, Lưu Thi Thi đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã Ngô Kỳ Long. Mới đây, phóng viên có bắt gặp mẹ của Kỳ Long xuất hiện ở 1 bệnh viện tư lớn tại Đài Loan. Mẹ chồng của Thi Thi trông rất vui vẻ. Được biết, bà ở bên con dâu trong lúc vượt cạn và chăm sóc cô vô cùng tận tình sau khi sinh con.  

Nữ diễn viên Lưu Thi Thi được tận hưởng dịch vụ cao cấp khi vượt cạn tại 1 bệnh viện tư nhân lớn tại Đài Loan.  

Qua xác nhận hiện tại Lưu Thi Thi đang nằm tại phòng VIP tầng 7 khu dịch vụ cao cấp tại bệnh viện trên. Theo thông tin có được, phòng sinh của Lưu Thi Thi rộng khoảng 43m 2 có đầy đủ tiện nghi, bao gồm phòng hộ sinh, phòng tắm, phòng khách nhỏ. Bên cạnh đó, bà xã của Ngô Kỳ Long cũng được tận hưởng trọn gói các dịch vụ đi cùng như chăm sóc mẹ và bé sau sinh, y tá hỗ trợ ngày đêm…  

Mẹ Ngô Kỳ Long rất vui mừng khi Lưu Thi Thi sinh quý tử cho gia đình.  

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long kết hôn vào năm 2016 sau 1 thời gian hẹn hò. Trải qua 3 năm về chung 1 nhà cuối cùng vợ chồng nam diễn viên “Bộ Bộ Kinh Tâm” cũng được lên chức bố mẹ. Để con trai có môi trường phát triển tốt nhất, Ngô Kỳ Long đã tậu nhà 4 căn hộ trong cùng khu chung cư tại xứ Đài để các thành viên khác trong đại gia đình có thể quây quần bên nhau. 

Theo Nld.com.vn

Với thao tác đơn giản này bạn có thể tiết kiệm pin tối đa trên iPhone