Luhan khiến dân tình xôn xao khi bị bắt gặp đi mua nhẫn cưới

Emdep.vn - Việc Luhan bất ngờ đi mua một chiếc nhẫn làm dấy lên hàng loạt tin đồn từ phía người hâm mộ.

Mới đây, một nhân viên của cửa hàng trang sức cao cấp 'De Grace' đã nhận ra Luhan khi anh bước vào cửa hàng này và chọn mua một chiếc nhẫn. Người hâm mộ này đã nhanh tay chụp lại và đăng tải bức ảnh chụp Luhan ở cửa hàng này và đăng lên Twitter với dòng chú thích: “Lúc đó là tối muộn, chúng tôi sắp đóng cửa hàng thì Luhan đến mua một chiếc nhẫn. Anh ấy nói rất nhỏ: “Xin hãy đóng cửa lại. Tôi hơi sợ.” Không lâu sau đó, bức ảnh chụp đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và gây bão trên mạng xã hội.

Luhan khiến dân tình xôn xao khi bị bắt gặp đi mua nhẫn cưới

Nhiều người hâm mộ bắt đầu lo lắng và đồn đoán về lý do khiến Luhan đi mua một chiếc nhẫn. Nhiều người cho rằng đây có thể là một món quà trong ngày sinh nhật của Quan Hiểu Đồng. Tuy nhiên, sinh nhật của nữ diễn viên này vào ngày 17 tháng 9. Trong khi ngày lễ kỷ niệm ngày yêu của họ lại chưa đến.

Luhan khiến dân tình xôn xao khi bị bắt gặp đi mua nhẫn cưới

Hình ảnh Luhan ở cửa hàng đồ trang sức ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội.

Trước đó, vào ngày 7/10, Luhan bất ngờ đăng tải một trạng thái trên Weiboo: “Xin chào mọi người. Hãy để tôi giới thiệu cô ấy với mọi người. Đây là bạn gái tôi @Guan Xiaotong”. Dòng trạng thái ngay lập tức nhận được 5 triệu lượt “thích” và 2 triệu lượt bình luận từ người hâm mộ.

Luhan khiến dân tình xôn xao khi bị bắt gặp đi mua nhẫn cưới

Sau khi công khai chuyện yêu đương, Luhan và Quan Hiểu Đồng nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Nhiều người hâm mộ đã dành tặng những lời có cánh dành cho cặp “tiên đồng ngọc nữ” này và mong muốn họ sẽ sớm về chung một nhà.

Quỳnh Trang/Theo Kpopstaz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm