'Sốt xình xịch' trước tin đồn Quan Hiểu Đồng mang thai, chuẩn bị cưới Luhan

Quỳnh Trang 2017-11-03 19:01
- Việc Luhan, cựu thành viên EXO xác nhận chuyện hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Quan Hiểu Đồng làm dấy lên nhiều tin đồn.

Theo nguồn tin đáng tin cậy của tờ Sina, Quan Hiểu Đồng thực sự đang mang thai và đang gấp rút chuẩn bị lễ cưới cùng với Luhan gia đình 2 bên. Nhiều người hâm mộ cho rằng đây là tin tức khá sốc nhưng không phải không có căn cứ. Cư dân mạng ngay lập tức lật lại chứng cứ để chứng minh cho thông tin này.

Báo Trung đưa tin Quan Hiểu Đồng mang thai, chuẩn bị cưới Luhan

Mới đây, Luhan đã được phát hiện tại một cửa hàng đồ trang sức nổi tiếng ở Trung Quốc mua một chiếc nhẫn. Nhiều người cho rằng Luhan đi mua nhẫn để cầu hôn Quan Hiểu Đồng. Từ đó, các fan càng thêm mong đợi về một đám cưới hạnh phúc của Luhan và nữ diễn viên xinh đẹp này.  

Báo Trung đưa tin Quan Hiểu Đồng mang thai, chuẩn bị cưới Luhan

 "Bố mẹ tôi nói rằng họ muốn tôi kết hôn vào khoảng 27 hoặc 28 tuổi và dành 1-2 năm để chuyên tâm nuôi nấng con cái.”,  Luhan từng chia sẻ về chuyện hôn nhân của mình trong một bài phỏng vấn.

Vào ngày 8/10, Luhan khiến truyền thông Trung- Hàn không khỏi bất ngờ khi quyết định công khai chuyện tình cảm cá nhân. Trên trang cá nhân của mình Luhan đã viết ngắn gọn " Xin chào tất cả mọi người, giới thiệu với mọi người, đây là bạn gái của tôi @Quan Hiểu Đồng". Quan Hiểu Đồng hiện đang là diễn viên trẻ đầy tài năng của showbiz Hoa ngữ với hơn 100 bộ phim đã từng tham gia từ khi lên 4 tuổi. 

Báo Trung đưa tin Quan Hiểu Đồng mang thai, chuẩn bị cưới Luhan

Ngay lập tức, từ khoá "Luhan - Quan Hiểu Đồng" nhảy vọt lên vị trí đầu tiên của top tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo. Liên lạc với quản lý của Luhan, người này cũng đã xác nhận chuyện tình cảm của cả hai.

Luhan và Quan Hiểu Đồng cùng tham gia dự án phim "Cú Đấm Ngọt Ngào" và bắt đầu khởi quay vào tháng 6 vừa qua. Có lẽ chính vì môi trường làm việc gần gũi nên cả hai đã nảy sinh tình cảm và trở thành "cặp đôi phim giả tình thật" mới của làng giải trí.

Quỳnh Trang/Theo Kpopstaz

qc-epoint
loading...
qc-epoint