Loạt lý do chứng tỏ BoA mãi mãi là nữ hoàng K-pop

Emdep.vn - BoA vẫn giữ vững vị thế nữ hoàng giữa một rừng thần tượng nữ mới nổi.

Debut từ năm 13 tuổi, ngôi sao đa tài này đã không ngừng phát triển sự nghiệp kể từ đó. Dưới đây là những lý do chứng tỏ BoA mãi mãi là tượng đài không thể đạp đổ ở Kpop.

Cô ấy phá vỡ mọi rào cản

BoA là một trong số ít ngôi sao vừa đạt được những thành công về mặt chuyên môn vừa đạt được những thành công về mặt thương mại. Chưa kể, cô được khán giả Nhật rất yêu mến và coi ngang hàng với những ngôi sao hàng đầu khác Ayumi Hamasaki, Koda Kumi và Namuro Amie.

Loạt lý do chứng tỏ BoA mãi mãi là nữ hoàng K-pop

BoA đã phá vỡ mọi rào cản để chinh phục cả khán giả Nhật và Mỹ. Cô ấy đã bán hàng triệu album và đĩa đơn, tổ chức các tour diễn vòng quanh thế giới và giành được trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Cô ấy thực sự tài năng

Nhảy khi đang hát những nốt cao là điều không phải thần tượng Hàn nào cũng có thể làm được nhưng BoA có thể làm được tát cả. Không đáng ngạc nhiên khi vào thời điểm debut, BoA đã có thể đứng chung sân khấu với các sao lớn như H.O.T, S.E.S, Fin.K.L. Cô ấy đã có thể vượt qua mọi áp lực để tỏa sáng bằng tài năng của mình. Và nếu bạn nghĩ rằng BoA chỉ giỏi hát và nhảy thì bạn đã nhầm, cô ấy thậm chí có thể diễn xuất, viết kịch bản, tổ chức sự kiện.

Loạt lý do chứng tỏ BoA mãi mãi là nữ hoàng K-pop

Cô làm việc chăm chỉ

Trong chương trình "Weekly Idol", các ngôi sao được yêu cầu tái hiện lại các hit cũ của mình, BoA vẫn có thể thuộc làu các điệu nhảy cũng như lời bài hát mà mình đã từng trình bày 10 năm trước. BoA nói rằng cô đã luyện tập quá nhuần nhuyễn và nhiều năm sau đó, cô vẫn không quên điệu nhảy cũng như lời bài hát của mình.

Loạt lý do chứng tỏ BoA mãi mãi là nữ hoàng K-pop

Cô ấy là một hình mẫu lý tưởng

Giống như Mỹ Tâm của Việt Nam, BoA là một ngôi sao với hình ảnh sạch, không scandal. BoA không bao giờ tạo scandal để gây sự chú ý cũng như chưa bao giờ dính đến bất cứ một vụ bê bối nào liên quan đến thái độ với fan hay với đồng nghiệp. Vụ tai tiếng duy nhất mà BoA từng dính vào là khi cô ấy hẹn hò với Joo Won. Tuy nhiên, thông tin này được ủng hộ bởi phần lớn người hâm mộ.  

Loạt lý do chứng tỏ BoA mãi mãi là nữ hoàng K-pop

Cô ấy là biểu tượng lão hóa ngược ở Kpop

Trong khi BoA đã bước qua tuổi 30, cô vẫn xinh đẹp, ngày càng trẻ trung. Không những tạo ra dòng nhạc nổi bật, không lẫn với ai, BoA tiếp tục khám phá và chinh phục những lĩnh vực mới để chứng tỏ tài năng của mình. Trong một cuộc phỏng vấn BoA từng thừa nhận Madonna và Britney Spears là nguồn cảm hứng cho mình để trưởng thành trong sự nghiệp.

Loạt lý do chứng tỏ BoA mãi mãi là nữ hoàng K-pop

Cô ấy là một cố vấn nghiêm khắc với thế hệ đàn em

Một người đồng nghiệp của BoA đã nhận xét rằng: "Đối với học viên của BoA, cô ấy giống như một con hổ hung dữ. Tất cả các học viên đều sợ cô ấy. Tuy nhiên, BoA cũng dành rất nhiều tình cảm cho học viên của mình. BoA đã cùng tập luyện đến tận đêm khuya với các học viên của mình. Cô ấy thực sự rất thương yêu và gắn bó với họ." 

Loạt lý do chứng tỏ BoA mãi mãi là nữ hoàng K-pop

BoA chính là cố vấn trực tiếp đào tạo Red Vetvet và SNSD.

Quỳnh Trang/Theo Soompi

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm