Hương Giang Idol: 'Tôi sẽ lấy chồng! Nhưng không phải là bây giờ'

Emdep.vn - Trong lần trở lại này, Hương Giang Idol có cơ hội giãi bày với người hâm mộ về quãng thời gian trải qua sóng gió của bản thân. Cùng với đó là những chia sẻ chân thành nhất của nữ ca sĩ về chuyện tình cảm.

Không chỉ nổi tiếng với nhan sắc, thân hình đẹp xuất sắc, nữ ca sĩ Hương Giang Idol còn khiến khán giả nhớ đến với những phát ngôn vô cùng thẳng thắn. Gần đây nhất, sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, cô khiến khán giả “há hốc” khi cho ra MV “Vì yêu mà đến” với nhiều cảnh “nóng” bên bạn diễn người Hy Lạp.

Trong lần trở lại này, Hương Giang Idol có cơ hội giãi bày với người hâm mộ về quãng thời gian trải qua sóng gió của bản thân. Cùng với đó là những chia sẻ chân thành nhất của nữ ca sĩ về chuyện tình cảm.

Hãy cùng Emdep.vn lắng nghe câu chuyện của Hương Giang Idol - “Nữ hoàng gameshow” lắm tài nhiều tiếng của showbiz Việt!

Giang lúc nào cũng “1 vote” cho trai châu Á

Chào Hương Giang. Để có thể cho ra được một sản phẩm âm nhạc sau thời gian quá nhiều sóng gió, Giang cảm thấy thế nào?

Thực sự Giang phải gửi lời cảm ơn đến khán giả, những người yêu mến Giang rất nhiều. Nếu không có sự ủng hộ của mọi người thì mình và ekip không thể thực hiện được MV lần này. Cảm ơn tất cả đã đồng hành cùng Hương Giang vượt qua khó khăn, giúp Giang có thể quay trở lại với công việc của mình.

Khán giả rất ấn tượng với bạn diễn của Hương Giang trong MV “Vì yêu mà đến”, tại sao lần này chị lại “đổi gió” chọn bạn diễn là người nước ngoài mà không phải người Việt Nam?

Lý do quan trọng nhất khiến Giang chọn bạn diễn này là vì bạn ấy rất đẹp (cười). Bạn diễn của Giang trong MV là người Hy Lạp. Ngoài ra, việc có bạn diễn là người Hy Lạp mang đến rất nhiều thuận lợi. Thứ nhất là bạn ấy là người bản địa nên thuộc đường và có thể chỉ đường cho cả đoàn, vì như bạn biết đấy, hệ thống đường xá tại Hy Lạp khá phức tạp, việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác cũng là cả một khó khăn. Thêm vào đó thì bạn ấy biết tiếng Hy Lạp, nếu lỡ chẳng may ekip cần nói chuyện với người bản địa thì nhờ bạn này luôn, không cần phải giao tiếp bằng tiếng anh.

Trong MV chị chọn trai Tây, thế ngoài đời thì sao?

Giang lúc nào cũng “1 vote” cho trai châu Á. Vì mình cảm thấy trai châu Á gần gũi về cả ngoại hình lẫn các nét văn hóa hơn. Giang cũng nhận thấy trai châu Á trông sexy hơn nhiều (cười). Nhưng sau khi đóng “Vì yêu mà cưới”, tiếp xúc gần gũi với bạn diễn châu Âu, thực sự mình cũng có cái nhìn khác vì các bạn tây khá ấm áp, dịu dàng. Biết đâu sau này mình lại thay đổi quan điểm, chuyển “gu” sang trai Tây.

Hương Giang Idol sẽ lấy chồng!

Hương Giang Idol nghĩ thế nào về nhận định: “Lấy chồng Tây sướng hơn vì họ ga-lăng, lịch sự và đặc biệt là không gia trưởng như đàn ông Việt Nam”?

Ở đâu thì cũng có người này, người kia. Giang nghĩ đàn ông ở Việt Nam hay nước ngoài thì cũng có người tốt, kẻ xấu. Nếu đánh đồng hết tất cả mọi người như nhận định này thì tội nghiệp cho các bạn nam Việt Nam quá. Phải công nhận là khi ở gần đàn ông châu Âu, họ toát lên vẻ ga-lăng, ngọt ngào. Nhưng khi đã lấy nhau, về chung một nhà thì ai mà biết được chuyện gì sẽ xảy ra.

Vậy Hương Giang có định lấy chồng như một số nghệ sĩ chuyển giới khác?

Nếu nói đến chuyện lấy chồng thì là có. Nhiều lúc Giang có nghĩ đến chuyện lấy chồng. Nhưng mình sẽ không lấy chồng sớm. Giang vẫn đang muốn hưởng thụ cuộc sống độc thân, không bị gò bó. Mình cũng không hề đặt nặng chuyện lấy chồng vì Giang muốn mọi thứ đến thật tự nhiên, khi nào duyên tới thì cưới thôi. Những tác động từ bên ngoài không thể làm ảnh hưởng đến quyết định này của mình.

Giang từng chia sẻ phẫu thuật chuyển giới rất đau đớn và nguy hiểm, nếu như kết hôn, chị có sợ điều đó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người về lâu dài?

Giang không hề lo lắng về vấn đề này. Một người đàn ông thương, yêu Giang thì sẽ hiểu và đồng cảm với mình. Nếu họ thực sự yêu Giang thì họ sẽ phải là chỗ dựa vững chắc để cùng nhau vượt qua khó khăn. Người ấy sẽ là động lực cho mình để cả hai cùng đối diện với tác hại của việc Giang phẫu thuật, chuyển giới.

Vậy Hương Giang Idol có thể chia sẻ cho khán giả về những dự định sắp tới?

Hiện giờ thì Giang chưa thể nói được gì. Vì mình cũng vừa cho ra một sản phẩm âm nhạc. Mặc dù có rất nhiều dự định nhưng có lẽ khoảng thời gian tới Giang sẽ dành cho bản thân một khoảng lặng, để có thể xem xét mọi chuyện và tìm một hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Rất cảm ơn chị, chúc Hương Giang Idol sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống!

Thanh Huyền

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm