Lộ thêm bằng chứng cho thấy Công nương Meghan đang mang bầu

Emdep.vn - Thông tin công nương Meghan Markle đang mang thai thu hút sự chú ý của dư luận.

Gần đây, Công nương Meghan Markle bị vướng không ít tin đồn mang thai sau khi lựa chọn những bộ trang phục rộng rãi, che đi vòng eo thon gọn. Hơn nữa, mẹ của cô, bà Doria Ragland được cho là chuẩn bị đến vương quốc Anh để tham gia một lớp học hướng dẫn chăm sóc trẻ em gần nhà của cô ở Los Angeles. Rất nhiều fan đã nghi ngờ rằng bà Doria sẽ chuẩn bị có một đứa cháu. 

Lộ thêm bằng chứng cho thấy Công nương Meghan đang mang bầu

Một nguồn tin cho biết Meghan muốn nhờ mẹ ruột thay vì thuê giúp việc sau khi sinh con đầu lòng. Trong lớp học chăm sóc trẻ sơ sinh này, bà Doria sẽ được học mọi thứ từ tư vấn cho con bú, chăm sóc em bé cơ bản, cấp cứu, sơ cứu. Khóa học cũng dạy về cách ru trẻ ngủ, cai sữa và chăm sóc cho sản phụ.

“Mối quan hệ giữa công nương Meghan và bà Doria luôn rất gần gũi. Mặc dù bà Doria thích cuộc sống tự do, riêng tư nhưng bà cũng rất muốn được tự tay chăm lo cho con gái và cháu của mình”, nguồn tin cho hay.

Lộ thêm bằng chứng cho thấy Công nương Meghan đang mang bầu

Mặc dù có khá nhiều tin đồn nhưng một nguồn tin của HollywoodLife đã khẳng định rằng công nương Meghan vẫn chưa mang thai như nhiều lời đồn đoán. Công nương Meghan và Hoàng tử Harry thực sự không quá áp lực về chuyện con cái. Họ vẫn muốn sống cuộc sống của một cặp đôi mới cưới. Meghan biết rằng hiện tại nhất cử nhất động của cô đều khiến mọi người nghĩ rằng cô đang mang bầu. Cô đang dần làm quen với mọi thứ. Meghan và Harry đã ước mơ có một vài đứa con và hy vọng ước mơ đó sẽ sớm trở thành hiện thực", nguồn tin cho hay.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm