Công nương Meghan mang thai đôi chỉ 1 tháng sau đám cưới?

Emdep.vn - Nguồn tin này cho biết hoàng tử Harry và Meghan đang ngập tràn hạnh phúc khi đón nhận tin vui này.

Chỉ 1 tháng sau khi kết hôn, một nguồn tin của tạp chí OK! đã khẳng định công nương Meghan Markle đang mang thai đôi. Cô và hoàng tử Harry đã đón nhận tin vui này ngay sau tuần trăng mật của họ và đang ngập tràn hạnh phúc.

Công nương Meghan mang thai đôi chỉ 1 tháng sau đám cưới?

Họ đang cực kỳ phấn khích khi biết được mình sắp có 1 con trai và 1 con gái”, một nguồn tin cho biết. Harry cũng đã chia sẻ tin vui này với cha mình - hoàng tử Charles và mẹ kế của anh - bà Camilla và thậm chí là bà nội của anh - Nữ hoàng Elizabeth II.

Hoàng tử Harry có vẻ đang rất nóng lòng để trở thành 1 người cha. Mới tuần trước, công nương Meghan cũng không ngại ngần tiết lộ rằng hoàng tử Harry là “người chồng tốt nhất”.  

Công nương Meghan mang thai đôi chỉ 1 tháng sau đám cưới?

Một nguồn tin khác cho biết hoàng tử Harry sẵn sàng để công nương Meghan sinh nở và nuôi con tại Mỹ, để cô có thể sống trong nhà của mình. "Meghan đã phải thay đổi rất nhiều sau khi trở thành người của Hoàng gia Anh. Anh ấy biết một phần của trái tim Meghan sẽ luôn ở California và anh ấy muốn rằng Meghan luôn có thể thực hiện những ước mơ của mình”, nguồn tin cho biết.  

Tuy nhiên, cung điện Kensington đã phủ nhận hoàn toàn thông tin công nương Meghan Markle đang mang thai cặp song sinh. Họ cho biết, hoàng tử Harry và công nương Meghan hiện đang có kế hoạch sinh đứa con đầu lòng của mình. Trong thời gian mang thai, công nương Meghan sẽ nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa