Lộ clip chứng minh Thư Dung thuê người đến cổ vũ lộ liễu ở thảm đỏ Mai Vàng

Emdep.vn - Đoạn clip được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Gần đây, người đẹp Thư Dung đang trở tâm điểm bị chỉ trích khi xuất hiện tại thảm đỏ Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 với tư cách "khách không mời mà đến".

Không có tên trong danh sách khách mời song Á hậu vướng nghi vấn bán dâm lại ăn vận lồng lộn, không ngại lăn xả tạo dáng trên thảm đỏ dù người của BTC đã đánh tiếng "mời" về. Thảm đỏ Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 mới đây được xem như "sân khấu" để đời của người đẹp Thư Dung khi trở thành vị khách không mời mà đến. 

Thư Dung làm "lố" khi xuất hiện tại thảm đỏ Mai Vàng. Trong khi fan một số sao khác đứng ở bên ngoài thì "fan" của cô lại vào bên trong thảm đỏ để cổ vũ cho người đẹp.

Giữa "tâm bão" chỉ trích, Thư Dung đã trần tình sự việc trên mạng xã hội. Người đẹp khẳng định có vé để tham dự chương trình và nán lại theo dõi những hạng mục trao giải cuối cùng như một cách thể hiện sự tôn trọng.  

Thậm chí, trên mạng xã hội, Thư Dung còn bị đồn bỏ tiền thuê người đến cổ vũ. So sánh với các ngôi sao, tên tuổi đình đám khác xuất hiện tại Mai Vàng cũng chưa nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt như Thư Dung. Trong khi fanclub của các nghệ sĩ khác đứng ngay ngắn trong khu vực quy định, fanclub của Thư Dung lại tràn vào khu vực thảm đỏ để chụp hình, cổ vũ cô như một minh tinh.  Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một clip được cho là Thư Dung đã thuê người tới làm fan, cổ vũ cho mình ở Mai Vàng. Theo dõi kĩ clip, người xem nhận thấy khi nhận được một "tín hiệu" chỉ đạo nào đó, đám đông đồng loạt vỗ tay và la hét tên của người đẹp 9X. 

Clip đám đông cổ vũ "lộ liễu" quá mức cho Thư Dung ở Mai Vàng. (Nguồn: Saigon Daily).  

Đám đông được cho là đội fan do Thư Dung thuê tới cổ vũ mải mê chụp ảnh seflie cùng "thần tượng".

 Khi Thư Dung bước đi, đám đông cùng nhau nâng váy cho "thần tượng".  

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm