Linh Chi tự hào vì "Lâm Vinh Hải để vợ quản hoàn toàn thu nhập"

Emdep.vn - Bên cạnh đó, nàng Á hậu 9X cũng chia sẻ quan điểm gây sốc về tiền bạc.

Sau một thời gian ồn ào với Lý Phương Châu, mới đây, Linh Chi tiếp tục gây chú ý khi phát ngôn về tình - tiền.

Nàng Á hậu 9X cho biết, Lâm Vinh Hải chính là hình mẫu người đàn ông điển hình minh chứng cho ví dụ của mình khi vũ công họ Lâm để vợ quản toàn bộ thu nhập. Từ câu chuyện của mình, Linh Chi khuyên hội chị em phụ nữ nên tỉnh táo nhìn người đàn ông bên cạnh xem họ chịu chi cho bạn bao nhiêu. 

Linh Chi đăng ảnh đi mua sắm cùng Lâm Vinh Hải nhưng gây chú ý lại là phát ngôn "tình - tiên".

Chia sẻ hình ảnh đi mua sắm cùng Lâm Vinh Hải, Linh Chi tự hào: "Đây là con người của chồng tôi - Lâm Vinh Hải để vợ quản hoàn toàn thu nhập". Theo bạn thân Ngọc Trinh, có thể "một người sẵn sàng chi tiền cho bạn nhưng chưa hẳn đã yêu bạn. Tuy nhiên, một người không bao giờ muốn bỏ tiền ra vì bạn thì chắc chắn anh ta không hề yêu bạn".

"Phụ nữ phải luôn tỉnh táo nhìn người đàn ông bên cạnh, xem anh ấy vì bạn mà chịu chi bao nhiêu", cô khẳng định.

Linh Chi quan niệm, tiền bạc không thể dùng để đong đếm tình cảm, nhưng thực tế thì lại chính là cách thể hiện tình yêu thực tế nhất mà đàn ông có thể làm cho người phụ nữ của mình. Ưu tiên vợ hơn bản thân, sẵn sàng từ bỏ thói quen xấu. Thay đổi bản thân là điều khó khăn hơn bất cứ việc gì.  

Nữ diễn viên khẳng định nếu chồng vì vợ mà thay đổi, vì vợ mà vứt bỏ được cái tôi cá nhân, vì vợ mà luôn xếp nhu cầu, mong muốn của bản thân lại đằng sau thì đó chắc chắn là người đàn ông yêu vợ hơn cả bản thân mình.  

"Với anh ấy, vợ chính là ưu tiên hàng đầu, là người quan trọng, quý giá nhất cuộc đời. Quan tâm vợ bằng hành động thực tế.  

Anh ấy sẽ đem đến cho vợ cảm giác được bao bọc, chở che, được yêu thương bằng những hành động thực tế thay vì những lời ngọt ngào, hứa suông. Người đàn ông thật lòng yêu vợ, chắc chắn sẽ đem lại cho vợ những cảm giác an toàn, được chở che và bình yên khi có anh ấy bên cạnh.  

Điều quan trọng nữa là anh ấy sẽ quan tâm bạn vô điều kiện và thực hiện hóa nó từ những điều nhỏ nhặt nhất. Một chút đôi điều về anh chồng nhà tôi, còn chồng bạn thì sao?", bạn gái Lâm Vinh Hải viết.

Hiện tại, dòng trạng thái của Linh Chi nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. 

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm